Spoiler Solo Leveling chap 165: Hoàng Đế Jin Woo "tính công chuyện" với Băng Giá

Spoiler Solo Leveling chap 165, tóm tắt nội dung chap 164: Với màn tái xuất vô cùng hoành tráng, tân Hoàng Đế Jin Woo đã sẵn sàng để trả cả vốn lẫn lãi cho Hoàng Đế Băng Giá. Chương truyện tiếp theo, Băng Giá sẽ là Hoàng Đế tiếp theo chết dưới tay Jin Woo!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 164

solo leveling 164

Ngay đầu chương truyện, một bảng lệnh kỳ lạ xuất hiện:

Code ẩn của hệ thống "Người chơi" đã được kích hoạt. Hệ thống sẽ bị xóa. Mọi giới hạn sức mạnh đều bị xóa bỏ. Mọi "triệu hồi" sẽ mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh...Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn đang quay về thế giới Hư Vô Vĩnh Hằng.

tôi thăng cấp một mình ss2 chap 54

Sau đó, liên tiếp những tia sáng lạ xuất hiện. Chúng ta trở về với thực tại. Lúc này, Sung Il Hwan đang dùng toàn bộ sức lực để chóng lại hai Hoàng Đế. Hai bên giao tranh vô cùng quyết liệt. Dù thua thiệt về số lượng nhưng Il Hwan vẫn đấu với hai Hoàng Đế khá cân kèo. Kinh nghiệm tích lũy suốt bao nhiêu năm khiến Il Hwan dễ dàng đọc được đòn tấn công của đối thủ và tránh né, phản đòn kịp lúc.

Đấu được một lúc, Il Hwan đá bay Dã Thú. Ngay sau đó, ông tiếp cận tên Hoàng Đế rồi dùng dao đâm vào miệng hắn. Hoàng Đế Dã Thú nổi điên lên nhưng rồi lập tức trở nên sợ hãi khi nhận ra Jin Woo sắp sửa thức tỉnh. Nhận thấy rủi ro quá lớn, Dã Thú toan rút lui. Băng Giá cố cản đồng minh rời đi nhưng Dã Thú vì quá sợ nên cong đuôi đi mất.

solo leveling sss2 chap 54

Băng Giá vẫn chưa từ bỏ. Hắn khai phóng toàn bộ sức mạnh, tạo ra một viên tinh thể băng khổng lồ hòng hủy diệt toàn khu vực. Ngay khi viên tinh thể rơi xuống, Ber xuất hiện và phá hủy nó. Theo sau Ber là Igris - người lúc này đã có thể nói. Igris cảnh báo Băng Giá:

Ngươi đừng nên quá kiêu ngạo chỉ với sức mạnh như thế.

Jin Woo sau đó cũng tỉnh lại. Anh tiến đến trước mặt Băng Giá và nói:

Dã Thú chạy rồi à? Sao hắn dám rời đi mà không có sự cho phép của TA?

Solo Leveling chap 164 kết thúc tại đây.

Xem thêm: TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng (Phần 2)

Spoiler Solo Leveling chap 165

spoiler solo leveling 165

Nhìn tình hình thì cũng biết chương tiếp theo chuyện gì sẽ xảy ra rồi đúng không nào? Với sức mạnh hiện được khai mở 100%, Jin Woo cùng các triệu hồi của mình sẽ cùng nhau...nấu cháo hành bón vào mồm Băng Giá. Sẽ không có bất kỳ sự bất ngờ nào trong trận đấu này nữa cả. Jin Woo sẽ hoàn toàn áp đảo và Băng Giá sẽ sớm đi bán muối trong chương tiếp theo!

Solo Leveling chap 165 sẽ hoàn toàn là sàn diễn của Jin Woo. Băng Giá sẽ vô cùng bất ngờ khi Jin Woo vẫn còn giữ được lý trí sau khi thức tỉnh. Sự bất ngờ dần chuyển sang nỗi sợ hãi, khiến hắn gọi ra các triệu hồi của mình và điên cuồng tấn công Jin Woo. Nhân vật chính của chúng ta lúc này sẽ gọi lên tất cả triệu hồi mạnh nhất của mình - trong đó có cả Bellion, triệu hồi của Hoàng Đế Ashborn. Đội quân của Băng Giá nhanh chóng bị thảm sát. Jin Woo tiêu diệt tên Hoàng Đế, chính thức kết thúc mọi chuyện.

Trước khi lìa đời, Băng Giá sẽ để lại một "lời nhắn" cho Jin Woo rằng Hoàng Đế Rồng sẽ sớm hành động mà thôi. Jin Woo sau đó trị thương cho cha mình rồi cùng ông quay trở về nhà...

Xem thêm: Để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan hú hồn vì nhan sắc ăn đứt Idol Hàn Quốc

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 165

Solo Leveling chap 165 dự kiến phát hành ngày 2 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang