Anime Kimetsu No Yaiba season 2 công bố thêm hình ảnh mới, chốt ngày thông báo lịch ra mắt

Mặc dù chưa công bố ngày phát hành chính thức, những hình ảnh mới được hé lộ của anime Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer - Thanh Gươm Diệt Quỷ season 2 vẫn khiến fan thế giới vô cùng thích thú.

Cách đây không lâu, nhà sản xuất của anime Kimetsu No Yaiba season 2 đã thông báo rằng sẽ có một "thông báo quan trọng" dành cho các fan toàn thế giới vào ngày 13 tháng 7. Giữ đúng lời hứa của mình, hôm nay, lời hứa đó đã được thực hiện:

Một video teaser ngắn đã được đăng tải với nội dung là một loạt visual - hình ảnh mới của Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa hai đã được Aniplex tiết lộ kèm theo thông tin rằng anime sẽ được phát sóng trên hơn 30 kênh truyền hình nội địa trong năm nay.

thanh gươm diệt quỷ phần 2

kimetsu no yaiba season 2

kimetsu no yaiba season 2

kimetsu no yaiba season 2

kimetsu no yaiba season 2

kimetsu no yaiba season 2

kimetsu no yaiba season 2

kimetsu no yaiba season 2

Xem thêm: "Học hỏi" Attack On Titan, Kimetsu No Yaiba ra mắt spin-off Kimetsu Gakuen - Trường Học Diệt Quỷ!

Hiện tại, Kimetsu No Yaiba season 2 được xác định sẽ có nội dung chính xoay quanh Arc Phố Đèn Đỏ - Entertainment District Arc. Vẫn chưa rõ phim sẽ có bao nhiêu tập và liệu sẽ có bao gồm cả những arc tiếp theo hay không, hay sẽ có thêm season 3 trong tương lai. Điều duy nhất chúng ta có thể chắc chắn lúc này là Kimetsu No Yaiba season 2 "chắc chắn" sẽ ra mắt trong năm 2021. Đây chính là lời hứa của nhà sản xuất phim.

thanh gươm diệt quỷ phần 2

Bên cạnh thông tin về Kimetsu No Yaiba season 2, Aniplex cũng thông báo rằng Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ được chiếu tại 383 rạp khác nhau từ ngày 22 - 29 tháng 7 dưới dạng "rạp chiếu cuối cùng" giới hạn dành cho các fan. Studio Ufotable đã đăng tải một hình ảnh đặc biệt để chúc mừng sự kiện này.

Như vậy, với tình hình hiện tại, khả năng cao Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ ra mắt vào khoảng tháng 10 - 12 năm 2021. Lag sẽ cập nhật những thông tin mới về tựa phim này trong tương lai nên hãy nhớ đón xem nhé!

Cập nhật: Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ lên sóng truyền hình Nhật Bản vào ngày 25 tháng 9. Sau khi phát sóng, ngày phát hành Kimetsu No Yaiba season 2 cũng sẽ được công bố.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba ARC Phố Đèn Đỏ được chuyển thể thành tiểu thuyết

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang