Kimetsu No Yaiba ARC Phố Đèn Đỏ được chuyển thể thành tiểu thuyết

Đây sẽ là tựa tiểu thuyết thứ 5 được chuyển thể từ manga đình đám Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ với tựa đề Kimetsu Yo Yaiba Novelize: Yukaku Sennyu Daisakusen-hen.

Kimetsu Yo Yaiba Novelize: Yukaku Sennyu Daisakusen-hen

Trong Weekly Shonen Jump #32 phát hành ngày 11 tháng 7, manga Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer - Thanh Gươm Diệt Quỷ của tác giả Koyoharu Gotouge đã có thông báo rằng truyện sẽ có một tập tiểu thuyết mới. Theo những gì được hé lộ, tập tiểu thuyết này sẽ có tên là Kimetsu No Yaiba Novelize: Yukaku Sennyu Daisakusen-hen với nội dung chủ yếu xoay quanh arc Phố Đèn Đỏ - arc truyện sắp tới sẽ được đưa lên màn ảnh nhỏ trong Kimetsu No Yaiba season 2.

Kimetsu Yo Yaiba Novelize: Yukaku Sennyu Daisakusen-hen sẽ được viết bởi Shuka Matsuda. Phần hình ảnh minh họa sẽ cho chính Koyoharu-sensei thực hiện. Đây sẽ là tựa tiểu thuyết thứ 5 được chuyển thể từ Thanh Gươm Diệt Quỷ. Trước đây, truyện đã có 4 tập tiểu thuyết được sáng tác bởi Aya Yajima.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ đã kiếm được tổng cộng bao nhiêu tiền?

kimetsu no yaiba novel

Kimetsu Yo Yaiba Novelize: Yukaku Sennyu Daisakusen-hen sẽ bao gồm nội dung từ tập 8 - 11 của manga gốc, tương tự với những gì đã được tiết lộ từ nội dung Kimetsu No Yaiba season 2. Nhiều khán giả đồn đoán rằng việc ra mắt tiểu thuyết là "bước đệm" để thúc đẩy sức ảnh hưởng của anime sắp ra mắt.

Theo dự kiến, Kimetsu Yo Yaiba Novelize: Yukaku Sennyu Daisakusen-hen sẽ phát hành ngay trong tuần này, chính xác là vào ngày 16 tháng 7. Trong thời gian tới, Kimetsu No Yaiba season 2 cũng sẽ thông báo các thông tin mới. Hãy theo dõi Lag để cập nhật chúng trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: Spoiler Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 2: Ba trận chiến lớn với Thượng Huyền Quỷ và những người sẽ hi sinh

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang