Dự đoán spoiler Black Clover chap 300: Noelle VS Megicula (phiên bản mạnh hơn). Lolopechika...

Dự đoán spoiler Black Clover chap 300, tóm tắt nội dung chap 299: Với sự hi sinh của Gaja, có vẻ Megicula...vẫn chưa chết. Trái lại, mụ ta còn trở nên mạnh mẽ hơn! Liệu Lolopechika có thoát khỏi sự kiểm soát của Megicula và chiến đấu cùng Noelle không? Ai sẽ xuất hiện hỗ trợ hai cô gái đây?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 299

black clover 299

Black Clover chap 299 chủ yếu nói về Gaja. Sau khi bị đâm, Gaja đưa tay lên hai thái dương của Lolopechika. Anh nói với cô rằng:

Sẽ không đau đâu. Xin hãy tha thứ cho tôi, Lolopechika-sama.

Gaja thi triển một loại ma pháp khiến Lolopechika tạm thời không thể chiến đấu. Tiếp đó, anh tiếp cận Megicual đồng thời nhớ về quá khứ. Để bảo vệ Lolopechika, Gaja quyết tâm trở nên mạnh hơn. Dù vậy, nỗ lực của anh vẫn không là gì trước Megicula. Gaja cảm thấy vô cùng hối hận vì bản thân đã không làm gì được cho nữ hoàng của mình.

black clover 299

Quay lại hiện thực, Gaja dùng chút hơi tàn còn lại, tung một đòn phép cực mạnh vào Megicula!

Ở trang truyện cuối cùng, trước mặt Gaja là một làn khói trắng với bóng của Megicula thoắt ẩn thoắt hiện. Về phần Gaja, có vẻ như anh đã hi sinh sau khi tung ra ma pháp cuối cùng. Spoiler Black Clover chap 299 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 300

black clover 300

Theo như cái bóng trong làn sương, ta có thể đoán rằng...Megicula vẫn chưa chết. Trái lại, mụ ta còn hóa thành một hình thái hoàn chỉnh hơn. Có thể trước lúc tan biến, Megicula đã "xử lý" luôn Vanica để có thể đưa một phần chân dạng đến với thế giới. Trong diễn biến tiếp theo, Noelle sẽ phải đối đầu với Megicula (phiên bản mạnh hơn).

Nhờ pháp thuật của Gaja, một lỗ hổng to tướng nối với bên ngoài đã được tạo nên. Đây là con đường tuyệt vời để các hiệp sĩ ma pháp khác đến hỗ trợ cho Noelle. Sẽ là Asta, nhóm Hắc Bộc Ngưu Đoàn hay một đoàn trưởng nào đó? Chúng ta cùng chờ xem nhé (Lag cho rằng Gordon và Henry sẽ đến giúp vì họ có liên quan đến Megicula).

Về phần Gaja, rất có thể anh ta vẫn chưa chết. Lolopechika sau khi bất động sẽ sớm quay lại chiến đấu. Tuy nhiên, có thể ma pháp lẫn sự hi sinh của Gaja đã tác động đến Lolopechika, khiến cô thoát khỏi sự kiểm soát của Megicula. Lolopechika sau đó cùng Noelle hợp sức chống lại Megicula.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 300

Black Clover chap 300 dự kiến phát hành vào ngày 18 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 30 thương hiệu anime/manga/giải trí có doanh thu khủng nhất nửa đầu năm 2021

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang