Spoiler One Punch Man chap 196: King xuất hiện, đối đầu các quái vật

Dự đoán One Punch Man chap 197, tóm tắt spoiler chap 196: Genos mất hết tứ chi, Tatsumaki, Đen Bóng bất tỉnh. Samurai nguyên tử bị Vua Không Nhà áp chế. Các anh hùng đang đại lâm nguy! Đừng lo! King đã đến rồi đây!!!

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 196

omp 196

One Piece chap 196 là chương tiếp nối chap 195 (không phải chapter mới theo đánh số chuẩn). Chương truyện mở đầu là hình ảnh Quốc Trưởng bị Vua Không Nhà néo "bom" cho tan xác. Tức mình vì bị "đồng đội" phản bội. Quốc Trưởng quay sang phun nước miếng piu piu vào mặt Vua Không Nhà. Tên Vua đưa tay đỡ đòn, rồi bán cầu năng lượng như bắn liên thanh vào người Quốc Trưởng. Cuộc đối đầu chóng vánh kết thúc với chiến thắng của Vua Không Nhà.

Samurai Nguyên Tử và đồng đội thấy cảnh này tuy có chút bất ngờ nhưng cũng hồ hởi ra mặt bởi đây là chuyện tốt đối với họ. Quốc Trưởng còn chút sức tàn, có chạy trốn. Vua Không Nhà và Tinh Trùng Vàng cười đắc ý.

one punch man 196

Ở một diễn biến khác, Cơ thể Đen Bóng không ngừng bị ăn mòn. Tinh thần đã suy sụp, nay đen bóng còn nhìn thấy "bo đỳ" sáu múi vàng chóe của Tinh Trùng Vàng nên càng sụp suy hơn. Tinh Trùng tung đấm K.O, hất bay Đen Bóng đến chỗ Samurai.

Quốc Trưởng trên đường bỏ chạy vẫn ôm mộng báo thù. Theo sau hắn là một vài phân thân của Tinh Trùng Vàng đang theo dõi. Lúc này, một bóng đen xuất hiện. Đấy chính là Chày Sắt và King (không thấy bóng King tại ông ý...trốn mất rồi).

one punch man chap 196

Tại chiến trường, Vua Không Nhà tung chiêu cuối bắn hàng tấn đạn xuống các anh hùng. Genos (đã mất một tay) và Tatsumaki cũng đang bị bọn tinh trùng tí hon bón hành. Ở một phân cảnh khác, ta nhìn thấy Tiểu Bá Vương vẫn còn sống. Khi bị tấn công bởi đòn kết liễu của Vua Không Nhà, robot cún đã cứu cậu ta. Đang ngồi chờ cứu viện thì đột nhiên "chị" Purupuri xuất hiện.

Sau nhiều cố gắng, Genos đã mất hết tứ chi. Tatsumaki cũng bất tỉnh. Ngay lúc họ sắp bị "****bang" bởi lũ tinh trùng thì King xuất hiện!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 197

spoiler one punch man 197

Chương tiếp theo sẽ là màn "chém gió chết địch" của anh King nhà ta. Chày Sắt cũng sẽ đến, thay King giải vây cho Genos và Tatsumaki. Sự xuất hiện của King khiến cả Vua Không Nhà cũng có chút e dè. King sẽ làm gì để đánh bại chúng đây? Bạn nhất định sẽ rất bất ngờ đấy.

Quốc Trưởng bỏ đi như vậy rất có thể sẽ đụng mặt Garou và Bang. Garou sau khi đánh bại vị lão sư (hoặc không) sẽ quay sang đấm chết Quốc Trưởng rồi lần theo chất dịch của hắn ta đến chiến trường chính. Trong 2 - 3 chap nữa, Garou sẽ khiến thế trận chiến trường xoay chuyể chóng mặt.

Tiểu Bá Vương và chị Puri sẽ sớm quay lại chiến trường hỗ trợ. Dù tình thế hiện tại khá ngặt nghèo nhưng các anh hùng sẽ sớm phản công trong các diễn biến tới. Sau khi họ thể hiện 100% khả năng, King sẽ "triệu hồi" Saitama ra chiến đấu!

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 197

One Punch Man chap 197 dự kiến phát hành trong 2 ~ 3 tuần nữa, khoảng từ ngày 24  - 31 tháng 7. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang