Anime Baki season 3 mang tựa đề Baki Hanma chốt ngày phát hành trên Netflix!

Baki Hanma sẽ là phần anime tiếp theo tiếp nối câu chuyện về đấu sĩ Baki. Anime hiện đã được lên lịch phát hành trên Netflix và công bố các thông tin cụ thể sau.

Mới đây, tạp chí Weekly Shonen Champion của Akita Shoten đã thông báo rằng Baki season 3 sẽ sớm được sản xuất và ra mắt trên nền tảng Netflix vào mùa thu năm nay.

baki season 3

Cụ thể, Baki season 3 sẽ có tên là Baki Hanma - Son Of Orge. Anime tiếp tục được thực hiện bởi studio TMS Entertainment và sẽ đem đến câu chuyện tiếp nối hai phần Baki và Baki: Dai Raitaisai-hen. Đội ngũ sản xuất của hai phần phim trước và seiyuu lồng tiếng cho nhân vật chính Baki Hanma - Nobunaga Shimazaki sẽ quay lại trong Baki season 3.

Baki là anime được chuyển thể từ manga Baki The Grappler của tác giả Keisuke Itagaki. Tác phẩm kể về nhân vật chính Baki Hanma  một cậu bé được nuôi nấng để trở thành một võ sĩ mạnh mẽ nhằm đánh bại người cha ham mê bạo lực của mình – Yuujirou Hanma. Sau khi bị ông ta hạ gục Baki lên đường tham gia những giải đấu, tìm kiếm các đối thủ xứng tầm và nâng cao sức mạnh bản thân.

Baki season 3 được Netflix nhá hàng lần đầu tiên vào cuối tháng 9 năm 2020 và đã nhận được sự quan tâm vô cùng mạnh mẽ từ khán giả. Trong thời gian tới, có lẽ chúng ta sẽ được biết thêm thông tin chi tiết về ngày ra mắt của anime. Lag sẽ sớm cập nhật lịch phát hành của Baki cùng thông tin của các anime khác trong tương lai nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Netflix Xem Gì: Danh sách tất cả anime mới sẽ đổ bộ Netflix trong tháng 7/2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang