PewPew tiết lộ tình hình về vấn đề đăng ký bản quyền khiến fan yên tâm phần nào

Cuối cùng thì người hâm mộ của PewPew cũng cảm thấy an tâm hơn khi vấn đề đăng ký quyền sở hữu trí tuệ đã được giải quyết ổn thỏa

Trong thời gian vừa qua thì những người hâm mộ của nam streamer PewPew đã không khỏi lo lắng thì cái cái tên PewPew đã bất ngờ bị một người nào đó đăng ký tên thương hiệu lên Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Được biết cái tên PewPew đã được nam streamer này sử dụng từ rất lâu rồi.

Tất nhiên PewPew cũng từng chia sẻ rằng đây cũng chí là nick name của anh chàng thôi và anh có thể đổi tên sang nhiều biệt danh khác nhau như LewLew, PeoPeo....và anh cũng sẽ vui vẻ nếu như người đăng ký tên thương hiệu này phát triển cái tên PewPew theo một chiều hướng thật tốt hoặc có thể thương lượng với nhau một cách hợp tình hợp lý.

PewPew tiết lộ tình hình về vấn đề đăng ký bản quyền khiến fan yên tâm phần nào

Nhưng trong một video mới nhất được chính nam streamer này đăng tải để nói về việc tranh chấp thương hiệu vừa qua thì bản thân PewPew cũng đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bằng chứng để làm đơn khiếu nại. Tuy nhiên phía tranh chấp lại lại bất ngờ liên hệ với nam streamer này nhằm giải quyết vấn đề êm xuôi nhất có thể.

Bên A thậm chí còn chuyển đôi đơn đăng ký sang cho nam streamer này mà không hề có bất kì yêu cầu nào về tài chính, cả 2 cũng thống nhất xử lý vấn đề một cách êm xuôi và nhẹ nhàng trong thời điểm dịch bệnh đang trở nên căng thẳng.

“Về cơ bản thì không có gì căng thẳng, mình có gặp bên làm đơn đăng ký, không tiền bạc hay nặng nề gì. Thống nhất giải quyết êm đẹp nhẹ nhàng, họ sẽ chuyển đơn sang tên mình, mình cũng tự làm đơn với tên mình. Giờ chờ họ ký chuyển đơn của họ thôi, mình thì đã xong xuôi hết cả đơn cá nhân gửi Cục rồi. Họ có kí hay không mình cũng tự nộp.

Anh em giữ gìn sức khỏe còn xem stream vui vẻ nhé, giữa mùa dịch nhạy cảm. Ưu tiên sức khỏe nhé. Anh em cũng tránh tìm thêm thông tin, hay tra cứu người này người kia đoán ra đoán vào. Mình hy vọng vụ việc kết thúc sớm, còn tập trung công việc nữa chứ không theo đuổi mấy cái này không có thời gian leo rank.

Có gì mình sẽ update tình hình thêm về vụ này nếu có gì mới. Anh em yên tâm nhé” 

PewPew tiết lộ tình hình về vấn đề đăng ký bản quyền khiến fan yên tâm phần nào 2

Cuối video thì PewPew cũng một lần nữa nói lời cảm ơn chân thành đối với những người đã luôn động viên, hỏi thăm và giúp đỡ này trong thời điểm khó khăn vừa qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang