Anime TOP đầu thế giới Vinland Saga công bố season 2!

Với sự quay lại của đội ngũ đã làm nên thành công của phần đầu tiên, anime Vinland Saga season 2 được dự đoán sẽ là bom tấn của năm 2022.

Mới đây, các fan của Vinland Saga đã vô cùng háo hức nhận được thông tin rằng anime Vinland Saga season 2 đã được bật đèn xanh và đang trong quá trình sản xuất. Visual đầu tiên và teaser phim cũng được hé lộ.

Theo những thông tin được tiết lộ, Vinland Saga season 2 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi WIT studio và đạo diễn bởi Shuhei Yabuta. Thiết kế nhân vật Takahiko Abiru cũng sẽ đồng hành cùng phần phim này.

vinland saga season 2

Vinland Saga là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Makoto Yukimura sáng tác. Truyện đưa ta theo chân Thorfinn, con trai của một trong những chiến binh Viking vĩ đại nhất đồng thời là thành viên giỏi nhất trong băng lính đánh thuê do Askeladd điều hành - với mục tiêu giết Askeladd để trả thù cho gia đình. Ôm ấp tham vọng báo thù, Thorfinn cùng đội lính đánh thuê "bán mạng" trên khắp các chiến trường. Từ đây, câu chuyện về một thời sử thi đẫm máu bạo lực vùng Châu Âu thế kỉ 11 bắt đầu.

Phát hành từ năm 2005, manga Vinland Saga hiện là một trong những manga được đánh giá cao nhất trên MyAnimeList và các nền tảng khác. Phần anime đầu tiên ra mắt vào năm 2019 đã nhận về sự đón nhận vô cùng mạnh mẽ từ khán giả. Sau khi thông tin Vinland Saga season 2 được công bố , tác giả manga gốc Makoto Yukimura, dạo diễn Shuhei Yabuta và thiết kế nhân vật Takahiko Abiru đã vẽ các bức minh họa đặc biệt để "ăn mừng".

vinland saga season 2 vinland saga season 2 vinland saga season 2

Hiện tại, Vinland Saga season 2 vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể. Theo tiến độ hiện tại, khả năng cao anime sẽ ra mắt vào giữa năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Lag sẽ cập nhật những thông tin mới về Vinland Saga trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Danh sách các anime mới sẽ ra mắt trong tương lai!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang