"Dùng nhầm" tiền của công ty quản lý, nữ streamer xinh đẹp đứng trước nguy cơ bị đuổi việc

Vì vội vã nên cô nàng streamer đã dùng nhầm tiền của công ty chủ quản để rồi đứng trước nguy cơ bị đuổi việc

KSGirl là một cô nàng streamer nổi tiếng tại đất nước Trung Quốc, sở hữu một gương mặt xinh đẹp cùng tình cách hòa đồng, vui vẻ nên cô đã nhận được sự quan tâm của không ít người hâm mộ tại đất nước này. Không những thể KSGirl còn là một nữ game thủ PUBG có trình độ cực tốt, được fan ưu ái đặt cái tên "Nữ Hoàng AK-47"

 Dùng nhầm tiền của công ty quản lý, nữ streamer xinh đẹp đứng trước nguy cơ bị đuổi việc

Sự nghiệp của cô nàng qua từng năm liên tục phát triển và hiện tại cô đã đạt được hơn 500.000 lượt theo dõi trên kênh MXH của mình, thậm chí kênh stream trực tuyến của cô còn sở hữu đến 6 triệu người đăng kí cách đây khoogn lâu. Dù vậy sự nghiệp của cô nàng có khả năng phải đi đến bờ vực đổ vỡ khi mà KSGirl đã vô tình tiêu hết 1 triệu NDT (tương đương 3,5 tỷ VND) của công ty quản lý của mình.

 Dùng nhầm tiền của công ty quản lý, nữ streamer xinh đẹp đứng trước nguy cơ bị đuổi việc 2

Câu chuyện bắt đầu vào ngày 05/07 vừa qua khi mà KSGirl đang lên sóng chơi game cùng người hâm mộ, khi mà lượng người xem của cô vượt qua con số 1 triệu thì cô đã bất ngờ khi người xem "cà khịa" rằng cô chưa bao giờ tặng Xu (một vật phẩm tặng quà của nền tảng stream) cho người hâm mộ.

Có lẽ vì quá bực tức do những bình luận như thế nên cô đã quyết định tặng gói quà 10 xu (tương đường 1 NDT) cho tất cả người xem trên kênh của mình.

 Dùng nhầm tiền của công ty quản lý, nữ streamer xinh đẹp đứng trước nguy cơ bị đuổi việc 3

Với 1 triệu người xem lúc đó thì cô nàng đã chi ra một số tiền cực kỳ lớn và câu chuyện này đã đi theo một chiều hướng xấu đi khi mà quản lý của cô đã cho biết rằng KSGirl đã gây ra họa lớn. Hóa ra KSGirl đã đăng nhập nhầm vào tài khoản dùng tiền của công ty quản lý để tặng quà cho khán giả, trong khi đó cô đang tính sử dụng tài khoản cá nhân của mình.

 Dùng nhầm tiền của công ty quản lý, nữ streamer xinh đẹp đứng trước nguy cơ bị đuổi việc 4

Điều này đã phần nào khiến cho hình ảnh của KSGirl trong mắt công ty quản lý trở nên xấu đi rất nhiều, cô nàng chia sẻ rằng: "Tôi thậm chí có thể sẽ bị đuổi việc trong một vài ngày tới nếu không trả đủ tiền cho sếp đó"

Thật máy mắn là người hâm mộ đã domate cho cô nàng rất nhiều tiền để có thể trả cho công ty quản lý, từ đó giúp cho KSGirl không phải bị đuổi việc do tai nạn ngoài ý muốn này.

 Dùng nhầm tiền của công ty quản lý, nữ streamer xinh đẹp đứng trước nguy cơ bị đuổi việc 5

Chắc sau này KSGirl sẽ phải kiểm tra tài khoản thật kỹ càng nếu như không muốn tai nạn ngoài ý muốn này diễn ra thêm một lần nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang