Tokyo Revengers: Sơ yếu lí lịch và sức mạnh của "trùm cuối" Kisaki Tetta

Sau khi anime Tokyo Revengers tập 13 lên sóng, khán giả đã được biết "Kisaki Tetta" chính là kẻ đúng sau mọi bi kịch. Tên này là ai? Vì sao hắn lại giết Hinata và liên tục đầy đọa nhân vật chính?

Luu ý: Bài viết sẽ spoiler khá nhiều thông tin đối với khán giả anime nên nếu bạn chưa đọc truyện, hãy cân nhắc thật kĩ nhé.

Kisaki Tetta là ai?

Kisaki Tetta là ai

Kisaki Tetta là nhân vật phản diện chính của Tokyo Revengers. Hắn bằng tuổi với Takemichi và từng học cùng anh lẫn Hinata khi còn nhỏ. Về sau, Kisaki trở thành thành viên của Moebius (hay đúng hơn là kẻ chi phối Moebius) rồi về làm đội trưởng Tam Phiên Đội của Toman sau khi Hanma tuyên chiến Mikey vào đêm 3 tháng 8.

Kisaki là kẻ đứng sau tất cả các lần Hinata chết. Hắn cũng là kẻ đã đẩy Toman đi vào con đường tội lỗi. Vì sao Kisaki lại làm vậy? Để hiểu rõ điều đó, chúng ta cần quay ngược về quá khứ của Kisaki.

Quá khứ của Kisaki Tetta

quá khứ của kisaki tetta

Khi còn nhỏ, Kisaki là một đứa trẻ rất thông minh. Cậu ta luôn rụt rè và sống khá tách biệt. Dần dà sự tách biệt này khiến Kisaki trở thành một người tự ti và có lối tư duy sai lệch. Sau khi gặp Hinata nhận được sự quan tâm của cô, Kisaki đã đổ Hinata ngay lập tức. Tuy nhiên, vì Hinata chỉ luôn nhìn về phía Takemichi nên Kisaki đã nảy sinh lòng ghen tị. Kết hợp với tư duy sai lệch, Kisaki đã đặt ra mục tiêu cho bản thân là sẽ "trở thành bất lương hàng đầu Nhật Bản". Kisaki tin rằng nếu hắn làm được điều đó, Hinata sẽ yêu hắn.

Kế hoạch của Kisaki Tetta

spoiler tokyo revengers tập 14

Để thực hiện dã tâm này, Kisaki đã chọn cách sẽ lợi dụng các bất lương khác. Hắn là người đã đưa Osanai lên chức tổng trưởng Moebius sau đó cho người đi tấn công bạn của Pachin hòng khơi mào chiến tranh.

Sau đó, Kisaki lệnh cho Hanma lập ra Valhalla nhằm tạo áp lực cho Mikey, khiến tổng trưởng Toman buộc phải thu nạp hắn và tàn như Kisaki vào băng. Dù Takemichi đã rất cố gắng can thiệp nhưng Kisaki luôn cao tay hơn. Hắn ngày một trở nên thân tín với Mikey đồng thời gia tăng sự sức ảnh hưởng của bản thân lên Toman.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 2)

tokyo revengers kisaki

Tay này cũng từng truy sát Takemichi trong tương lai

Về sau Kisaki cũng nhúng tay vào vụ việc với Hắc Long, khiến suýt chút nữa thôi mọi chuyện sẽ không thể cứu vãn. Không lâu sau đó, Kisaki bị Mikey khai trừ. Từ đây, hắn đầu quân cho Thiên Trúc và tiếp tục tham vọng của bản thân. Trong đa số dòng thời gian, Kisaski đều đạt được điều hắn muốn. Tuy vậy, Hinata luôn từ chối lời cầu hôn của Kisaki khiến hắn ta từ yêu thương hóa hận thù và giết luôn Hinata.

Trong trận chiến giữa Toman với Thiên Trúc, Kisaki đã bị Takemichi dồn đến bước đường cùng và rồi bị xe tải tông chết. Hành trình của tay phản diện khét tiếng này kết thúc tại đây.

Kisaki Tetta biết du hành thời gian?

tokyo revengers kisaki chết

Sức mạnh của Kisaki Tetta không nằm ở sức mạnh và chủ yếu đến từ sự thông minh và xảo quyệt của hắn. Đễn cả khi luôn bị phá đám bởi Takemichi, Kisaki vẫn không ngừng nghĩ ra kế hoạch mới để đảm bảo mọi chuyện đi đúng lộ trình hắn vạch ra. Sự tài tình này khiến Takemichi nghi ngờ rằng Kisaki cũng là một kẻ du hành thời gian.

Tuy vậy, ngay trước khi chết, Kisaki đã phủ nhận điều này bằng câu nói:

Mày vẫn nghĩ tao có thể du hành thời gian sao?

Và ngay khi Kisaki sắp nói ra sự thật, hắn đã bị một chiếc xe tải đâm chết. Một phản diện như Kisaki lại chết vì xe tông ư? Mọi chuyện chắc chắn không thể đơn giản như vậy, nhất là khi chúng còn có một arc truyện cuối cùng diễn ra sau đó. Rất có thể một nhân vật nào đó đã nhắm đến việc giết Kisaki hòng thực hiện kế hoạch của hắn ta. Ngoài ra, chi tiết Kisaki định tiết lộ điều gì đó cũng dẫn đến nhiều khả năng mới cho phần còn lại của câu chuyện. Có khi nào Kisaki cũng chỉ là con tốt của một kẻ nào khác không? Hãy cùng Lag theo dõi Tokyo Revengers để có câu trả lời nhé.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang