Spoiler anime Tokyo Revengers tập 14: "Trùm cuối" trở thành đội trưởng Tam Phiên Đội Toman!

Spoiler Tokyo Revengers tập 14, tóm tắt nội dung tập 13: Với quyết tâm lật đổ Toman và ngăn chặn Kisaki, Takemichi một lần nữa quay về quá khứ. Đón chờ cậu là một sự kiện vô cùng bất ngờ: Kisaki Tetta trở thành đội trưởng Tam Phiên Đội Toman!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 13

tokyo revengers 13

Sau khi chúng kiến cái chết đau lòng của Hinata và Akkun, Takemichi quyết định sẽ trở thành người đứng đầu Toman. Để thực hiện tham vọng này, Takemichi đã cùng Naoto đi gặp cựu tổng trưởng Toman:- Draken. Tuy nhiên, trước đó, cả hai phải dự lễ tang của Hinata đã.

Sau khi đưa tiễn Hinata, Takemichi được mẹ của cô trao cho một món quà, đó chính là sợi dây chuyền cỏ bốn lá anh đã tặng cô 12 năm trước. Món kỷ vật này càng tiếp thêm động lực để Takemichi hành động.

tokyo revengers tập 13

Naoto và Takemichi đến gặp Draken. Sau nhiều biến cố, Draken nay đã là một tử tù. Gặp lại nhau, Takemichi và Draken trao đổi về những chuyện đã xảy ra. Takemichi hỏi vì sao Draken lại trở thành tử tù. Draken chỉ điềm nhiên đáp rằng anh không hối hận vì những gì bản thân đã làm.

Nhưng mà, nếu được làm lại cuộc đời, tôi nhất định phải giết Kisaki!

Draken sau đó khuyên Takemichi nên rời khỏi Tokyo đi. Anh cũng nhắn lại rằng Kisaki sẽ làm mọi thứ để khiến Mikey - người hắn từng rất ngưỡng mộ - phải sống trong đau khổ. Giờ trò chuyện kết thúc. Draken quay về trại giam. Trong đầu anh chợt nghĩ về chuyện đã xảy ra.

Xác định được mục tiêu mới, Naoto cố gắng điều tra về Kisaki nhưng không có kết quả gì khả quan. Takemichi nghĩ ra kế hoạch rằng anh sẽ quay về quá khứ và trở thành đội trưởng Tam Phiên Đội đồng thời ngăn chặn Kisaki gia nhập Toman.

tokyo revengers tập 13

Trở về quá khứ, Takemichi thấy mình đang ở nhà tắm công cộng cùng Mikey và Draken. Sau khi tắm rửa sạch sẽ, cả ba cùng đi đến buổi họp quan trọng của Toman.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Spoiler Tokyo Revengers tập 14

spoiler tokyo revengers tập 14

Bạn đang nghĩ buổi họp lần này là để đưa Takemichi lên ghế đội trưởng Tam Phiên Đội đúng không? Điều này...chỉ đúng một nửa. Quả thật buổi họp là để xếp người vào vị trí đội trưởng, nhưng đó lại là Kisaki Tetta chứ không phải Takemichi!

Lý do cho điều này là vì tuyên bố chiến tranh của Hanma. Để đấu với tổ chức mới của hắn, Mikey quyết định Toman cần lớn mạnh hơn. Vì lý do này nên Mikey đã thu nạp tàn dư của Moebius và cho Kisaki trở thành đội trưởng. Quân số Toman từ 100 người tăng lên 300 thành viên!

Nhìn thấy Kisaki, Takemichi không kìm được lòng mình. Anh lao lên đấm cho tên phản diện một cú đau điếng để rồi nhận ra bản thân đang hành động quá bốc đồng. Takemichi vội xin lỗi rồi lui về suy nghĩ kế hoạch mới.

Trong những diễn biến tiếp theo, chúng ta sẽ được thấy tổ chức mới của Hanma - Valhalla. Một trong 6 người sáng lập Toman là Baji cũng sẽ được tập trung khai thác hơn, kèm theo đó là quá khứ của Toman sẽ được hé lộ. 6 thành viên sáng lập đã lộ diện gồm có Mikey, Draken, Mitsuya, Pachin, Baji. Người còn lại là ai? Để tránh spoiler quá lố, bạn có thể xem thêm tại đây nhé:

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Majnji

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 14

Tokyo Revengers tập 14 dự kiến lên sóng vào ngày 11 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang