Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 116: Terashi chơi chiêu, "truy sát" Quyền Vương Okubo

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 116, tóm tắt nội dung chap 115: Với kì vọng san bằng tỉ số, Okubo sẽ là đấu sĩ tiếp theo ra trận. đối thủ của anh là Terashi - sát nhân khét tiếng tại Trung Quốc. Okubo sẽ chiến thắng hay sẽ chết trong tay Terashi đây?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 115

 

kengan omega 115

Sau khi giành chiến thắng, Liu đã có một hành động vô cùng thượng võ khi anh ta đỡ Nitoku về phía Kengan. Màn thể hiện của Liu khiến Kengan Hội có chút lo lắng. Hơn nữa, khả năng cao vẫn còn Chân Rết khác đang trà trộn vào hai phe nên rất khó đoán diễn biến tiếp theo. Ohma cũng tỏ vẻ nghĩ ngợi lý do tại sao Naidan và Lu Tian phải để lộ danh tính.

kengan omega 115

Trên khán đài, những "động thái" kì lạ bắt đầu xuất hiện. Kureishi và Joji đột nhiên đứng dậy đi vào trong, khuôn mặt đằng đằng sát khí. Qua lời nói, có vẻ họ chuẩn bị đi "xử lý" những tên Chân Rết dám đánh Kouga. Cùng lúc đó, Muteba cũng bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ của mình.

Trên sàn đấu, cặp đấu tiếp theo lộ diện. Không ngoài dự đoán của Lag cùng nhiều độc giả khác, "Chúa hề" Okubo sẽ đối đầu với Terashi! Đúng với phong cách của mình, Okubo rất hùng hổ "chào hỏi" đối thủ. Terashi thì đối đáp khá bình tĩnh. Tuy vậy, gã cao to này tỏa ra khí tức không thể xem thường được.

okubo vs terashi

Bên phía Luyện Ngục, Fei nói rằng Terashi là một đấu sĩ chuyển từ "Bishamon" sang. Trước đây, hắn từng là một kẻ giết người khét tiếng tại Trung Quốc. Lolong nghe vậy tỏ vẻ đăm chiêu. Ngay sau đó, trọng tài tuyên bố bắt đầu trận đấu. Ngay lập tức, Okubo lao tới đấm vào mặt Terashi! Kengan Omega chap 115 kết thúc tại đây!

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 116

spoiler kengan omega 116

Theo đánh giá của Okubo, Terashi là một kẻ có phần xảo quyệt, không ngay thẳng. Qua cách nói chuyện, tên này cũng giấu giếm bản thân khá nhiều. Cộng thêm việc từng giết rất nhiều người, Terashi ngoài sử dụng võ thuật, hắn cũng sẽ dùng các mánh khóe để đấu với Okubo (cái mặt nạ kia chẳng hạn, lỡ đâu nó bằng kim loại thì sao?).

Cú đấm của Okubo 100% không tác động gì đến Terashi. Trái lại, có thể tên sát nhân này sẽ phản đòn ngay sau đó. Okubo cố gắng chịu đòn, quan sát đối thủ và phân tích cách chiến đấu của Terashi.

Theo những gì đã diễn ra trong Kengan Omega/ Kengan Ashura, trận này Okubo sẽ rất khó thua. Tuy nhiên, vẫn có rủi ro rằng Terashi sẽ chơi chiêu và cố giết đấu sĩ Kengan khi vào đường cùng. Trận đấu thứ 11 này có lẽ sẽ kéo dài từ 5 - 8 chương truyện trước khi thắng bại được quyết định.

Một số giả thuyết cho rằng Okubo là Chân Rết được cài vào Kengan và hình xăm rết đang được che giấu dưới bộ quần áo hề. Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy vậy, chúng ta sẽ cần thêm một vài chương truyện nữa để có thể kết luận điều này là đúng hay sai (có khi...chính Wakatsuki mới là Chân Rết không chừng!).

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 116

Kengan Omega chap 116 dự kiến phát hành vào ngày 8 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang