Có gì trong cảnh phim Việt: "Mừng đám cưới người yêu cũ bằng vòng hoa tang" đang gây bão Tik Tok?

Một phân đoạn hài hước trong bộ phim Nhịp tim lầm lạc ra mắt cách đây gần 22 năm bất ngờ gây bão trên mạng xã hội Tik Tok với hơn 2 triệu lượt view.

Bạn sẽ làm gì khi được người yêu cũ không mấy tốt đẹp mời đi dự đám cưới? Quậy tưng bừng khói lửa như cô nàng Katun trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân hay đi đến hát những bài vọng cổ buồn?

Có gì trong cảnh phim Việt: Mừng đám cưới người yêu cũ bằng vòng hoa tang đang gây bão Tik Tok?

Bạn sẽ làm gì khi được mời đến đám cưới nyc?

Hãy cùng ngược dòng thời gian về 22 năm trước và cùng chứng kiến màn trả thù vượt thời đại của cô nàng Huệ (Bùi Thu Hạnh) trong tựa phim Nhịp tim lầm lỗi ra mắt vào năm 1999.

Đoạn clip được cắt cho thấy phân cảnh cô nàng Huệ đã quyết tâm trả thù người yêu cũ hộ bạn thân bằng cách đặt một chiếc vòng hoa đám tang, rồi thuê xích lô gửi thẳng đến đám cưới của anh chàng Sở Khanh này. Tuy nhiên, kế hoạch trả đũa đỉnh cao này đã bị cô bạn thân là Linh Chi (Hương Thảo) ngăn chặn kịp thời.

Có gì trong cảnh phim Việt: Mừng đám cưới người yêu cũ bằng vòng hoa tang đang gây bão Tik Tok? 2

Đoạn clip đang thu hút hơn 2 triệu lượt xem trên Tik Tok

Ngay khi đăng tải trên Tik Tok, đoạn clip thú vị này đã bất ngờ thu hút được hơn 2 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận và đến giờ vẫn được lan truyền mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội. 

Phần lớn bình luận của hội chị em phụ nữ dành lời khen ngợi cho bộ phim vì có kế hoạch trả thù quá cao tay, khiến người xem phải trầm trồ.

Có gì trong cảnh phim Việt: Mừng đám cưới người yêu cũ bằng vòng hoa tang đang gây bão Tik Tok? 3

Từ đó có thể thấy được rằng người yêu cũ luôn là một chủ đề được yêu thích trong điện ảnh, dù là ở bất kỳ thời đại nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang