Spoiler Dr.Stone chap 203: Senku tìm đường sang Ấn Độ...bằng tên lửa???

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 203.

spoiler dr.stone chap 203

Trong spoiler Dr.Stone chap 203, nhờ vào sự hỗ trợ của người dân bản địa, nhóm Senku đã thu thập thành công fluorite. Senku sau đó lập tức chế tạo ra kính thiên văn từ fluorite (để làm gì thì...chưa biết)..

Tiếp đó, họ chế tạo ra tên lửa (bản đơn giản). Senku dự định điểm đến tiếp theo sẽ là Ấn Độ, thành phố của toán học bởi nó cần tính toán quỹ đạo siêu chính xác để đi đến. Cả nhóm bàn luận về việc có nên tiến hành đào lại kênh đào Suez để di chuyển cho nhanh không. Nhiên liệu cho Perseus hao hụt nhanh hơn dự kiến nên sẽ rất rủi ro nếu đi vòng qua Mũi Hảo Vọng.

dr.stone 203

Suy tính một hồi, Senku nghĩ rằng họ nên chế tạo...tên lửa đối không?! Có vẻ mục đích là để khai thông lại kênh đào Suez. Dr.Stone chap 203 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

5 điều Kimetsu No Yaiba chưa thật sự làm tốt

5 điều Kimetsu No Yaiba chưa thật sự làm tốt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngay sau khi bản chuyển thể hoạt hình lên sóng, cái tên Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ đã trở thành cơn sốt trên toàn thế giới. Manga lẫn anime không ngừng đạt được những thành tựu mới và có được danh tiếng mà không phải tác phẩm nào cũng có được. Vậy, Kimetsu No Yaiba có phải một siêu phẩm không có điểm yếu?

Giải trí
Lên đầu trang