Nói chuyện thân mật với gái lạ trong game, Thầy Giáo Ba bị "nóc nhà" tra hỏi ngay lập tức

Khi Thầy Giáo Ba có hành động thân mật với game thủ nữ khác trong khi chơi game đã khiến cho cô Panda không khỏi bất bình và tra hỏi nam streamer này ngay lập tức

Đối với cộng đồng game thủ Việt Nam thì Thầy Giáo Ba vẫn là một cái tên streamer tầm cỡ của làng stream Việt. Ngoài việc xây dựng những nội dung xung quanh trò chơi LMHT mà Thầy Giáo Ba cũng từng tham gia vào nhiều trò chơi khác nhau và mới đây nhất chính là tựa game Grand Theft Auto.

Tất nhiên chơi Grand Theft Auto thì phải chơi chung với đồng đội mới thật sự vui và tất nhiên không hiếm những tình huống mà Thầy Giáo Ba bị một số game thủ khác "tán tỉnh" khi đang chơi game, đặc biệt là có một số game thủ nữ trong trò chơi này liên tục có hành động chọc ghẹo nam streamer này khi chơi cùng.

Nói chuyện thân mật với gái lạ trong game, Thầy Giáo Ba bị nóc nhà tra hỏi ngay lập tức

Nói chuyện thân mật với gái lạ trong game, Thầy Giáo Ba bị nóc nhà tra hỏi ngay lập tức 2

Tất nhiên vì là một người đã có "nóc nhà" như Thầy Giáo Ba nên những câu từ của nam streamer này mỗi khi chơi game chắc chắn không thể nào qua mắt được vợ của mình - đó là Panda. Ngay lập tức "nóc nhà" của Thầy Giáo Ba đã có một động thái "tra hỏi" chuyện chồng của mình nói chuyện một cách thân mật với những người con gái lạ khác khi chơi game.

Nói chuyện thân mật với gái lạ trong game, Thầy Giáo Ba bị nóc nhà tra hỏi ngay lập tức 3

Thầy Giáo Ba đã nhanh chóng "chống chế" rằng vì đây chỉ là game nên mới diễn như thế mà thôi và điều này đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi buồn cười, kèm theo đó thì những người anh em của Thầy Giáo Ba cũng không bỏ lỡ cơ hội này để trêu chọc người anh của mình.

Không biết liệu cô Panda sẽ xử lý người chồng của mình như thế nào,nhưng việc có thể thoải mái đăng hình ảnh "nóc nhà" đang tức giận như thế này thì chắc cả 2 vợ chồng vẫn đang rất hạnh phúc với nhau. Tất nhiên Panda vẫn một mực tin tưởng vào người chồng của mình rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang