Lên sóng dạy thi bằng lái xe online, nữ TikToker bị khóa tài khoản vì lý do không ai ngờ tới

Dù chỉ dạy thi bằng lái xe online nhưng cô nàng Tiktoker này lại bị khóa tài khoản với một lý do vô cùng trời ơi đất hỡi

Kể từ khi dịch bệnh tấn công toàn thế giới thì mọi người đã dần quen với việc dạy và học online, từ học sinh tiểu học, sinh viên đại học cho đến người đi làm đều phải làm quen với việc học online. Cũng bởi vì điều đó mà một cô nàng cảnh sát giai thông có tên An An đã mở ra cho mình một kênh TikTok đăng tải những video ngắn để giúp cho người xem có nhiều kiến thức hơn trong ky thi lấy bằng lái xe sắp tới.

Lên sóng dạy thi bằng lái xe online, nữ TikToker bị khóa tài khoản vì lý do không ai ngờ tới

Với phương pháp dạy học trực tuyến vô cùng độc đáo của mình thì cô nàng An An đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Chưa kể cô nàng còn có một ngoại hình xinh đẹp và trở thành hình tượng trong mộng của không biết bao nhiêu chàng trai. Chỉ sau khi mở kênh TikTok được 3 ngày thì An An đã sở hữu hơn 3 triệu lượt follow và mỗi lần lên sóng cô đều thu hút được hơn 160.000 lượt xem cùng một lúc.

Lên sóng dạy thi bằng lái xe online, nữ TikToker bị khóa tài khoản vì lý do không ai ngờ tới 2

Tuy nhiên sự kiện làm TikTok-er của An An chưa kịp chớm nở đã nhanh chóng vụt tắt bởi một biến cố lớn, cụ thể kênh TikTok của cô nàng đã nhanh chóng bị report đến mức bị khóa tài khoản mới gần đây. Sau một khoản thời gian tìm hiểu thì cộng đồng mới phát hiện ra được rằng nguyên do An An bị cấm kênh là  vì cô đã....mặc váy khi lên sóng.

Lên sóng dạy thi bằng lái xe online, nữ TikToker bị khóa tài khoản vì lý do không ai ngờ tới 3

Và việc kênh TikTok bị sập cũng không khiến cho An An nản lòng khi mà cô cùng những người bạn của mình đã tạo ra một kênh TikTok mới và tiếp tục sự nghiệp dạy học online của mình. Lần này cô nàng cũng nhanh chóng rút ra kinh nghiệm mặc trang phục giản dị là quần jean và sao sơ mi để trán bị report sập kênh.

Lên sóng dạy thi bằng lái xe online, nữ TikToker bị khóa tài khoản vì lý do không ai ngờ tới 4

Kênh TikTok mới của cô nàng hiện tại đang sở hữu 1,27 triệu lượt theo dõi mới và thông báo với người xem của mình rằng cô sẽ không bao giờ mặc váy lên sóng nữa để công cuộc dạy học không bị gián đoạn như trường hợp vừa qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang