Danh sách tất tần tật 20+ Bankai trong anime/manga Bleach (Phần 2)

Bankai là kĩ năng tối thượng của các Shinigami trong manga/anime đình đám Bleac. Có đến hơn 20 Bankai khác nhau với những sức mạnh vô cùng đặc biệt. Sau đây, hãy cùng điểm danh toàn bộ chúng trong danh sách này nhé!

Xem thêm: Danh sách tất tần tật 20+ Bankai trong anime/manga Bleach (Phần 1)

Kannonbiraki Benihime Aratame

Chủ sở hữu: Kisuke Urahara.

bankai bleach

Bankai của Urahara có hình dạng một người phụ nữ khổng lồ mặc một chiếc áo choàng đỏ. Kannonbiraki Benihime Aratame khá đặc biệt khi nó mang năng lực tái cấu trúc bất kì thứ gì nó chạm vào. Nói cho dễ hiểu, Kannonbiraki Benihime Aratame có thể khiến người sử dụng bất tử và tăng cường sức mạnh của họ trong một bán kính nhất định (khi giải kích hoạt, mọi thứ sẽ trở lại như ban đầu). Dù nghe khá bá đạo nhưng Bankai này không xuất hiện mấy và còn khá nhiều bí ẩn.

Katen Kyōkotsu: Karamatsu Shinjū

Chủ sở hữu: Shunsui Kyōraku.

danh sách các bankai trong bleach

Khi được giải phóng, một luồng khí sẽ bao trùm xung quanh Shunsui. Luồng khí này thay đổi nhận thức của người ảnh hưởng về môi trường xung quanh (như kiểu một kết giới). Một người phụ nữ sẽ xuất hiện và bám trên lưng Shunsui. Kế đó, đối thủ lẫn Shunsui sẽ thực hiện các "thử thách" với những hiệu ứng kì lạ do người phụ nữ đó đặt ra để phân thắng bại.

Về cơ bản, Bankai của Shunsui cực kì khó hiểu và phức tạp. Nó đề ra các quy tắc khác nhau dựa trên cảm xúc và ép Shunsui lẫn đối thủ phải làm theo. Vì lẽ này nên Shunsui rất hạn chế sử dụng Bankai của mình.

Kinshara Butōdan

Chủ sở hữu: Rojuro Otoribashi.

Kinshara Butōdan

Kinshara Butōdan có hình dạng khá kì quái. Khi kích hoạt, Kinshara Butōdan biến thành hai bàn tay khổng lồ cùng một số cá thể kì lạ được gọi là "vũ công của cái chết". Trong chiến đấu, Bankai này cho phép Rojuro sử dụng âm nhạc để tạo ra ảo ảnh vật lý. Miễn là trái tim của mục tiêu bị đánh lừa, các ảo ảnh sẽ không khác gì thực tế và có thể tạo ra các đòn đánh chí mạng. Kinshara Butōdan rất mạnh nhưng nó sẽ vô dụng với đối thủ đã mất thính giác.

Kokujō Tengen Myō'ō

Chủ sở hữu: Sajin Komamura.

top bankai mạnh nhất

Bankai của Komamura có lẽ là một trong những Bankai ngầu nhất trong Bleach. Khi kích hoạt, một samurai khổng lồ sẽ xuất hiện phía sau Komamura, sao chép lại mọi động tác của ông ta. Kokujō Tengen Myō'ō cũng là một Bankai khá đặc biệt bởi nó sẽ liên kết cộng sinh với Komamura: Nếu chủ nhân bị thương, Kokujō Tengen Myō'ō cũng sẽ bị thương và ngược lại.

Sau khi Komamura hóa thành dạng người, Kokujō Tengen Myō'ō cũng thay đổi hình dạng. Nó trút bỏ hết áo giáp, để lộ ra hình hài của một con quỷ to lớn.

Kokyū Ryūjōmaru

Chủ sở hữu: Fujimaru Kudo.

các bankai trong bleach

Fujimaru là một nhân vật xuất hiện trong Bleach: The 3rd Phantom. Kokyū Ryūjōmaru của anh ta là một Bankai khá đơn giản. Khi kích hoạt, thanh kiếm thông thường sẽ trở thành một lưỡi kiếm năng lượng dễ dàng biến hóa để tấn công đối thủ. Ngoài ra, Kokyū Ryūjōmaru cũng giúp gia tăng tốc độ của người sử dụng.

Konjiki Ashisogi Jizō

Chủ sở hữu: Mayuri Kurotsuchi.

bankai bleach

Konjiki Ashisogi Jizō mang hình dạng của một sinh vật khổng lồ. Năng lực của nó là phun ra các chất độc chết người. Konjiki Ashisogi Jizō có thể được Mayuri tỳ ý sửa đổi nên nó ngày một trở nên mạnh hơn đồng thời dễ dàng thích ứng với mọi loại đối thủ.

Kōkō Gonryō Rikyū

Chủ sở hữu: Chojiro Sasakibe.

bankai mạnh nhất

Kōkō Gonryō Rikyū là một Bankai khá mạnh. Nó có khả năng ảnh hưởng đến thời tiết từ đó phóng ra các tia sét tấn công đối thủ. Những tia sét này gây sát thương lớn đến mức có thể để lại sẹo trên trán Yamamoto.

(Còn tiếp...)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang