Spoiler One Piece chap 1018: Tama chạy trốn, Who's Who VS Jinbe!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1018. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

spoiler one piece 1018

Tiêu đề One PIece chap 1018: Jinbe VS Who's Who. Trang bìa là hình ảnh Ulti và Page One đang ngồi trong một căn phòng đầy khủng long đồ chơi.

Mở đầu chương truyện, ta được biết có khoảng 300 Gifter và Headliner đã phản bội Kaido. Một số tên lính nhận ra Tama là kẻ gây ra chuyện này nên Tama trở thành mục tiêu bị truy đuổi. Cô bé cùng Usopp và Nami phải chạy trối chết để không bị quân Kaido bắt giữ. Các Headliner ăn kibidango thay phiên nhau bảo vệ Tama trong lúc cô bé và Nami cưới trên Speed. Daifugo đánh các quân lính truy đuổi. Gazelleman đến nói với Tama rằng hắn sẽ lo cho Komachiyo Usopp có vẻ...xui nên chạy đuổi theo và nói rằng:

Chở tôi theo với!

Usopp cũng khen Tama rằng cô bé thật tuyệt vời. Lúc này, Nami cũng thừa nhận Zeus là "bạn". Zeus tỏ ra rất vui vì quyết định này của cô hoa tiêu nên hứng chí tấn công bọn thuộc hạ để mở đường. Usopp thấy vậy liền nhận xét Nami cũng có tài "kết bạn" (dù theo hướng khác so với Tama). Truyện sau đó đưa ta đến với các phân tích của CP0. Quân số hiện tại là 16,000 quân Kaido VS 9,000 quân samurai. Thành viên cao lớn nhất nói rằng hắn không quan tâm ai thắng ai thua. Việc quan trọng cần đảm bảo là "tên đó" (Who's Who) phải chết. CP0 mặt nạ cười nói rằng thông tin mật của chính phủ mà Who's Who biết đã quá cũ và sẽ không có thiệt hại gì nếu nó bị rò rỉ. Một tên khác nói rằng việc để tù nhân còn sống là một chuyện không thể bỏ qua.

Để xem hắn có sống được không. Đối thủ của hắn là Jinbe cơ mà - CP0 mặt nạ cười nói.

Chương truyện sau đó chuyển sang nội dung chính là cuộc đấu giữa Who's Who và Jinbe tại tầng 4. Dùng Geppou nhảy lên không trung, Who's Who nguyền rủa Shanks vì Tóc Đỏ đã ăn trộm Trái Ác Quỷ từ hắn ta. Tất nhiên Luffy không phải tác nhân chính gây ra mọi chuyện nhưng Who's Who nói rằng vì Luffy đội mũ của Shanks và đã ăn Gomu Gomu No Mi nên Who's Who sẽ trả thù Luffy. Who's Who tấn công bằng Hagan. Jinbe đỡ bằng Haki nhưng ông vẫn bị thương. Who's Who tiếp tục nói rằng hắn sẽ giết Luffy rồi xả một loạt Gagan về phía Jinbe. Thành viên băng Mũ Rơm nhanh chóng né đòn. Who's Who khen Jinbe đã sáng suốt khi né đòn ấy và "người cá mà chạy cũng nhanh đấy chứ". Jinbe đáp trả:

Nhàm chán quá đấy! Ngươi nên ngưng xem thường người cá đi!

Who's Who dùng Thiết Khối và tấn công bằng đòn Kibasen. Jinbe đưa tay lên đỡ nhưng không thành nên văng ra xa. Nhanh chóng vào thế, Jinbe trả đòn bằng Gyojin Juujutsu: Hikishio Ipponzeoi khiến Who's Who hộc máu. ông bắng Uchimizu tấn công nhưng Who's Who đã kịp dùng Soru nhảy lên một cây cột.

Tiếp đó, Who's Who kể rằng hắn đã được nghe lính gác kể về chiến binh huyền thoại "Sun God Nika", người tin rằng một ngày nào đó sẽ giải cứu các nô lệ - bao gồm cả anh ta (đoạn này khá khó hiểu do nguồn spoiler chỉ có phần văn bản bị cắt, có vẻ Sun God được nhắc đến là Tiger Fisher). Who's Who cũng bám vào huyền thoại này để chống chọi sự đau đớn trong ngục tù với niềm tin sẽ được giải cứu một ngày nào đó.

one piece 1018

Tay Tobi Roppo sau đó nói rằng hắn kể câu chuyện này cho Jinbe cốt để tra hỏi xem Jinbe biết đến nó không. Hắn biết Jinbe là thủ lĩnh của băng hải tặc Mặt Trời và những nô lệ trước đây chính là thành viên nên hắn nghĩ Jinbe biết gì đó về "Nika".

Who's Who sau đó tấn công bằng đòn Shigan: Madara. Jinbe dùng thân đỡ đòn. Lũ thuộc hạ thấy Who's Who chiếm ưu thế bèn cất tiếng "gáy" rằng Tobi Roppo thậm chí mạnh hơn Thất Vũ Hải. Who's Who tiếp tục kể chuyện. Một thời gian sau, người lính gác kể chuyện cho Who's Who biến mất. Vì lẽ này nên Who's Who quyết định sẽ trốn khỏi nhà tù trước khi bị xóa sổ. Hắn tự hỏi rằng tại sao Nika lại là cái tên bị cấm kị bởi chính phủ. Lúc này, Jinbe bỗng trở nên tức giận. Ngón tay Who's Who bị gãy khi tiếp xúc với Jinbe. Ngay sau đó, Jinbe chộp lấy tay đối thủ rồi dùng Gyojin Karate: Soshaku bẻ gãy nó.

Who's Who cố dùng Rankyaku trả đòn nhưng vô dụng. Hắn cũng dùng Gagan công kích nhưng cơ thể Jinbe giờ đây quá cứng cáp. Who's Who cố bỏ chạy nhưng Jinbe đã đạp lên đuôi hắn. Ông nói rằng:

Nếu mi muốn nói về lịch sử của người khác, thì tốt nhất đừng nói một cách nửa vời!

Vừa nói Jinbe vừa dùng bí thuật Gyojin Karate Ougi: Oni Gawara Sei Ken đấm thẳng vào bụng Who's Who! Đòn đánh mạnh đến mức khiến các trụ trong sàn để bị phá hủy vì sóng chấn động!

Spoiler One Piece chap 1018 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới nhất sẽ được cập nhật trong thời gian gần.

P/s: Tuần sau One Piece tạm nghỉ. One Piece chap 1019 sẽ trở lại trong Weekly Shonen Jump #33+34 với bìa và trang màu nhằm kỉ niệm 24 năm phát hành.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang