Dự đoán spoiler Black Clover chap 298: Lolopechika VS Gaja, Noelle sử dụng ma pháp mới

Dự đoán spoiler Black Clover chap 298, tóm tắt nội dung chap 297: Tưởng chừng đã chiến thắng Vanica, Noelle và Gaja giờ đây phải đối mặt với ác quỷ Megicula! Không chỉ vậy, cô còn phải tìm cách cứu Lolopechika khỏi sự kiểm soát của ả ác quỷ!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 297

black clover 297

Tiêu đề Black Clover chap 297: Advent. Trang màu lần này là Noelle trong hình thái Sanctuary Valkyrie Dress.

Nhờ sức mạnh từ Sanctuary Valkyrie Dress, Noelle đã dồn ép Vanica đến đường cùng. Cô tiếp tục tấn công đối thủ khiến ả ta không còn manh giáp. Ả Dark Triad gần như bất động. Noelle kề kiếm lên cổ Vanica rồi dõng dạc "gáy" rằng:

Vanica, ngươi thua rồi!

black clover 297

Người ta hay bảo "gáy sớm ăn ***" và Noelle cũng không ngoại lệ. Vanica bắt đầu nói những câu vô cùng nguy hiểm. Sau đó, từ cơ thể Vanica đột nhiên chuyển hoàn toàn sang màu đen, từ vai trái của ả, một thực thể xuất hiện. Đấy chính là ác quỷ Megicula!

Cùng lúc đó, Lolopechika đang đối đầu với Gaja. Đột nhiên, cơ thể cô biến chuyển thành hình dạng của một ác quỷ! Đây là chính là chiêu trò của Megicula!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 298

spoiler black clover 298

Megicula đã tự ra mặt để "bón hành" cho các hiệp sĩ ma pháp. Trong các diễn biến tới, Gaja sẽ cầm chân Lolopechika đồng thời cố gắng giúp cô thoát khỏi sự kiểm soát. Có thể Gaja sẽ nhận một đòn chí mạng từ Lolopechika hòng khiến công chúa Heart Kingdom tìm lại chính mình.

Thời gian sử dụng Sanctuary Valkyrie Dress đang cạn dần. Để tiếp tục chiến đấu, Noelle sẽ sử dụng những ma pháp học được từ Dryad và các elf. Khả năng cao Dryad đã biết về khả năng của Megicula nên nữ thần đã chỉ dạy cho Noelle ma pháp khắc chế mụ ta.

Sẽ mất từ 3 -5 chương nữa để cuộc đối đầu giữa Noelle và Megicula kết thúc. Ngoài Noelle,Hắc Bộc Ngưu Đoàn cũng có hai nhân vật liên quan đến Megicula là Gordon và Henry. Có khả năng hai nhân vật này sẽ trợ chiến Noelle, cùng cô nàng xử lý ả ác quỷ.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 298

Black Clover chap 298 dự kiến phát hành vào ngày 4 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang