MAPPA tung trailer anime Chainsaw Man dán nhãn 18+ cực phê!

Với những gì thể hiện trong trailer, khán giả thế giới tin rằng anime Chainsaw Man sẽ là siêu phẩm MAPPA tiếp theo tiếp nối thành công của Jujutsu Kaisen!

Mới đây, trong sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập, studio đình đám nhất hiện tại - MAPPA - đã đăng tải trailer đầu tiên cho siêu phẩm tiết theo của mình - Chainsaw Man. Đây là tựa anime được chuyển thể từ manga Jump cùng tên do Tatsuki Fujimoto sáng tác.

Chỉ kéo dài hơn 1 phút, trailer của Chainsaw Man đã khiến ai nấy đều bất ngờ bởi độ chi tiết, chỉn chu cả về hình ảnh lẫn âm thanh. Bên cạnh đó, phiên bản anime cũng giữ nguyên phong cách của manga gốc, thậm chí khiến tác phẩm trở nên "nghệ thuật" hơn.

Bên cạnh trailer, ê kíp thực hiện Chainsaw Man cũng được hé lộ, bao gồm các tên tuổi trong ngành như:

  • Đạo diễn: Ryu Nakayama (Black Clover, Jujutsu Kaisen).
  • Biên kịch: Hiroshi Seko (Ajin, Attack On Titan The Final Season).
  • Thiết kế nhân vật: Kazutaka Sugiyama (Mushoku Tensei).
  • Chỉ đạo hành động: Tatsuya Yoshihara (Black Clover, Monster Musume).
  • Đạo diễn kĩ thuật: Makoto Nakazono (Darling In The Franxx, Little Witch Academia).
  • Thiết kế quái vật: Kiyotaka Oshiyama (Devilman).
  • Đạo diễn nghệ thuật: Yusuke Takeda (Eden Of The East, Vinland Saga).
  • Nghệ sĩ phối màu: Naomi Nakano.
  • Thiến kế bối cảnh: Yohei Miyahara.
  • Âm nhạc: Kensuke Ushio.

anime chainsaw man 

Chainsaw Man là câu chuyện xoay quanh nhân vật bất hạnh tên Denji. Để sống qua ngày, cậu cùng một con quỷ nhỏ là Pochita hành nghề giết quỷ thuê. Một ngày nọ, khi đứng bên bờ vực cái chết vì bị phản bội, Pochita và Denji đã hòa làm một. Từ đây, Denji trở thành Quỷ Cưa - nổi ám ảnh của mọi loài quỷ. Tuy nhiên, thay vì trở thành một anh hùng, Denji lại chọn...trở thành con chó trung thành cho người phụ nữ mang tên Makima.

anime chainsaw man

Chainsaw Man chắc chắn sẽ gắn mác 17+ (hoặc hơn) bởi các yếu tố bạo lực

Sau khi kết thúc phần truyện đầu tiên, Chainsaw Man đã bán được hơn 9,3 triệu bản in. Tác phẩm dự kiến sẽ ngày một nổi tiếng hơn nữa khi được chuyển thể thành anime và tấn công các thị trường phương Tây trong tương lai.

Hiện tại, anime Chainsaw Man vẫn chưa có thời gian phát hành cụ thể. Khả năng cao anime sẽ ra mắt vào anime mùa đông chung với Attack On Titan The Final Season Part 2 hoặc sẽ đổ bộ vào tháng 4 năm 2022. Lag sẽ cập nhật những thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang