Thấy vợ con mình bị xúc phạm, Độ Mixi đã có hành động khiến cộng đồng nể phục

Với vị thế là một streamer hàng đầu Việt Nam nên cách hành xử của Độ Mixi khi vợ con của mình bị xúc phạm cũng điềm đạm hơn hẳn

Độ Mixi hiện vẫn là một trong những streamer có sức ảnh hưởng cực kì lớn đối với cộng đồng game thủ tại Việt Nam và điều này cũng đã phần nào khiến cho anh gặp phải không ít những rắc rối từ một bộ phận game thủ quá khích. Bản thân anh từng gặp phải không ít những trường hợp quấy phá oái  oăm từ một bộ phận cư dân mạng nhưng vấn đề vẫn được giải quyết một cách ổn thỏa

Thấy vợ con mình bị xúc phạm, Độ Mixi đã có hành động khiến cộng đồng nể phục

Tuy nhiên trong trường hợp mới đây nhất thì Độ Mixi đã gặp phải một người dùng mạng quá khich khác và có những ngôn từ vượt quá giới hạn khi sử dụng chức năng donate để xúc phạm đến vợ con của anh. Điều đáng nói là người này không chỉ thực hiện một lần mà còn liên tục gửi những tin nhắn tục tiễu đến Độ Mixi.

Ngay lập tức thì Độ Mixi đã nhanh chóng dừng stream và tìm ra thông tin cả kẻ quá khích đó, bao gồm số điện thoại, địa chỉ nhà....và anh nhanh chóng gọi điện thoại đến cho kẻ "thủ phạm" này. Chắc chắn kẻ quá khích này cũng không ngờ được rằng thông tin của bản thân lại có thể bị tìm ra nhanh đến như thế.

Thấy vợ con mình bị xúc phạm, Độ Mixi đã có hành động khiến cộng đồng nể phục 2

Theo như Độ Mixi cho biết thì người này sinh năm 1995 và nhanh chóng nhận được một bài học thích đáng từ nam streamer người Tày này. Điều đáng nói là Độ Mixi không hề có bất kì lời đe dọa nào đến thanh niên đó cả, thứ người xem cảm nhạn được đó là những lời nói bình thường nhưng không kém phần răn đe kẻ xấu.

Trong cuộc hội thoại này thì Độ Mixi còn nói rằng: “95 mà còn ăn nói như thế được, có phải là phát triển bình thường không mà sao lại viết như thế?”. Anh cũng biết được rằng nếu như sdt của người này xuất hiện trên stream sẽ bị người hâm mộ của mình tổng tấn công nên Độ Mixi đã nói rằng "xóa số điện thoại, chừa nhé”.

Thấy vợ con mình bị xúc phạm, Độ Mixi đã có hành động khiến cộng đồng nể phục 3

“Nó sẽ có dư âm mấy ngày đấy, mày chịu khó khóa cái Facebook lại đi, nó sẽ có dư âm mấy tháng rồi tất cả sẽ quên đi. Bài học nào chẳng có giá, đúng không?”. Độ Mixi cho biết “kiện thì kiện được thôi, nhưng mà mình người lớn rồi. Nếu làm cái gì sai thì ngay từ đầu biết lỗi xin lỗi luôn đi, đỡ để lại hậu quả. Sinh năm 95 chứ có phải ít đâu, 95 là bằng tuổi thằng em trai tôi”.

Thấy vợ con mình bị xúc phạm, Độ Mixi đã có hành động khiến cộng đồng nể phục 4

Hành động này của Độ Mixi nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi và nể phục của người hâm mộ, khẳng định được vị thế của một người stream có tầm cỡ cùng cách xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, điềm đạm, khiến cho thủ phạm cảm thấy bản thân là người có lỗi.

Dù vậy cũng mong rằng trong tương lai thì Độ Mixi sẽ không còn phải đối mặt với những thành phần quá khích như thế này trong những buổi livestream của mình nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang