Cộng đồng dậy sóng khi Ví MoMo mời Ngọc Trinh làm ca sĩ cho quảng cáo mới nhất

Sau khi mời Ngọc Trinh làm ca sĩ cho quảng cáo mới nhất của mình thì Ví MoMo đang nhận không ít những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng

Vào tối ngày hôm qua 23/06 thì cộng đồng mạng Việt Nam đã không khỏi hoang mang với một video quảng cáo ngắn được Ví điện tử MoMo đăng tải hợp tác cùng với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Sau một quãng thời gian tung hình ảnh đang luyện thanh, tập nhảy thì Ngọc Trinh cũng đã chính thức xuất hiện trong một MV quảng cáo mới nhất mang tên Cần CHUYỂN TIỀN thì MOMO LIỀN.

Cộng đồng dậy sóng khi Ví MoMo mời Ngọc Trinh làm ca sĩ cho quảng cáo mới nhất

Lần xuất hiện này của Ngọc Trinh có phần kín đáo hơn so với phong cách thời trang "hở bạo" thường thấy của cô nàng này. Chưa kể MV này chỉ vỏn vẹn trong vòng 30 giây nên hầu hết người xem vẫn chưa thể đánh giá được thực lực và khả năng ca hát của cô nàng.

Được biết thì đây chính là một phần trong chiến dịch truyền thông, quảng bá cho chức năng chuyển tiền của ví MoMo được rất nhiều người dùng ví điện tử này sử dụng. Tuy nhiên bởi vì sự có mặt của Ngọc Trinh đã tạo nên một làn sóng phản đối vô cùng gay gắt theo một hướng có vẻ không mấy có lợi cho MoMo.

Nguyên do là không lâu trước đây, Ngọc Trinh đã bị dính phải nghi vấn quảng cáo cho một đồng tiền điện tử không rõ nguồn gốc, kèm theo đó là những lùm xùm đời tư với một vị đại gia đã có bạn gái. Bên dưới video của kênh Youtube chính thức MoMo đã xuất hiện rất nhiều những bình luận phản đối, đòi tẩy chay ứng dụng này vì sự xuất hiện của Ngọc Trinh.

Cộng đồng dậy sóng khi Ví MoMo mời Ngọc Trinh làm ca sĩ cho quảng cáo mới nhất 2

Cộng đồng dậy sóng khi Ví MoMo mời Ngọc Trinh làm ca sĩ cho quảng cáo mới nhất 3

Cộng đồng dậy sóng khi Ví MoMo mời Ngọc Trinh làm ca sĩ cho quảng cáo mới nhất 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang