Spoiler My Hero Academia chap 318: Bakugou xuất hiện, giải cứu Deku!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 318. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tiêu đề My Hero Academia chap 318: Dark Cloud.

Mở đầu chương truyện là cuộc đối thoại giữa Endeavor và Deku. Anh hùng TOP 1 nói rằng kế hoạch đã có chút thay đổi. Các anh hùng từ mọi nơi trên thé giới sắp sử đến Nhật Bản chi viện. Ông nói rằng cậu tạm thời có thể nghỉ ngơi.

Deku từ chối. Cậu nói bản thân vẫn ổn và sẽ không dừng lại. Bên trong Deku, các tiền nhân cũng liên tục khuyên răn cậu phải nghỉ ngơi. Dẫu vậy, Deku vẫn bỏ ngoài tai điều đó. Cảm thấy không ngăn được Deku, Nana, Shinomori, Banjo và En thảo luận rằng có phải những gì họ đặt lên vai Deku đã khiến cậu bé dần đi quá giới hạn bản thân hay không.

my hero academia 318

Đệ Nhị cho rằng Deku đang làm đúng và "trong thời điểm này, cậu ấy cần tiếp tục hành động". Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Deku đang chiến đấu trên một trung tâm mua sắm. Vì vẻ ngoài của Deku, không ít người nghĩ cậu là thuộc hạ của All For One nên tỏ ra khá sợ hãi.

Trong lúc chiến đấu, Deku nghĩ về những người quan trọng của cậu. Sau khi giải quyết lũ tội phạm, Deku nhanh chóng di chuyển xuống dưới đồng thời tự hỏi về hành tung của Shigaraki và Liên Minh Tội Phạm. Cậu không muốn ai bị thương cả nên cậu cần phải hoàn thiện One For All. Đến cuối cùng, Deku chỉ mong bản thân có thể cười đùa vui vẻ bên cạnh mọi người.

Deku di chuyển đến tầng hầm của Kamino. Tại đây, cậu chạm trán một nhân vật phản diện tự xưng là Dictator. Hắn ta là một tù nhân vượt ngục của Tartarus. Tay này có năng lực điều khiển người khác khá giống Shinsou. Hắn khiến những người dân ở tầng hầm tấn công Deku. Nhân vật chính cố nghĩ cách phá vỡ sự tẩy não nhưng dần trở nên bất lực. Lúc này, từ trên cao, Bakugou sử dụng AP Shot tấn công Dictator. Cậu ta cũng nói vào điện thoại rằng:

spoiler my hero academia 318

Các cậu, tôi tìm thấy cậu ta rồi.

My Hero Academia chap 318 kết thúc tại đây, những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang