Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 48, 49: Đức Phật đấm gục Zerofuku. Thần Bất Hạnh tung chiêu cuối!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 48, 49.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 48

spoiler shuumatsu no valkyrie chap 48

Tiếp nối chương trước, cuộc đối đầu giữa Đức Phật và Zerofuku diễn ra vô cùng quyết liệt. Liên tục ra đòn nhưng toàn hụt, Zerofuku biến cây rìu của mình thành một món vũ khí mới, có hình dạng như côn tam khúc với hai đàu là hai lưỡi kiếm. Cây Niết Bàn của Đức Phật cũng biến đổi hình dạng thành một cây phủ thương (halberd).

spoiler record of ragnarok chap 48

Cả hai vị thần trao đổi chiêu thức với nhau. Sau một lúc, Đức Phật vung thương, chém một vết sâu hoắm vào ngực Zerofuku. Thần Bất Hạnh "bất hạnh" quá, lại biến đổi vũ khí. Lần này, cây rìu của ông biến thành một quả cầu lớn phóng ra các lưỡi dao sắc nhọn. Không chịu thua, Đức Phật cũng xài vũ khí mới có hình dạng một cây kiếm. Vừa đánh, ngài vừa bảo vệ cho các khán giả trên khán đài khỏi vũ khí của Zerofuku.

spoiler shuumatsu no valkyrie 48

Đức Phật sau đó áp sát và đánh nát vũ khí đối thủ. Zerofuku uất ức quá, gọi lại cây rìu ban đầu đôi co với Đức Phật. Lúc này, Đức Phật giảng giải cho Thần Bất Hạnh nghe về triết lý của mình. Như được soi sáng, Zerofuku mắt sáng bừng. Cả hai vị thần sau đó ném vũ khí sang một bên và solo đấm chay với nhau!

Đấm được một lúc, Zerofuku gục ngã. Đức Phật đứng cười hiên ngang trong tiếng cổ vũ của khán giả. Shuumatsu No Velkyrie chap 48 kết thúc tại đây.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 49

shuumatsu no valkyrie 49

Sau khi bị Đức Phật đánh ngã, Zerofuku (gần như) chấp nhận thất bại của mình. Cơ thể Zerofuku cũng không còn bị bao phủ bởi bất hạnh nữa. Đột nhiên, cặp sừng của vị thần (vốn đã rơi ra) nay mọc lưỡi cắm ngược vào đầu Zerofuku! Nó điều khiển vị thần, ép ông phải tiếp tục chiến đấu.

spoiler shuumatsu no valkyrie chap 49

Từ miệng Thần Bất Hạnh, hai con rồng bay ra. Nó quấn lấy Zerofuku sau đó biến ông thành hình thái cuối cùng. Đây là hình thái tối thượng của Zerofuku. Khán giả ai nấy đều sợ hãi. Đức Phật thấy vậy cũng cảm thấy lo lắng. Dù vậy, ngài vẫn quyết tâm sẽ "giải quyết/cảm hóa" được Zerofuku.

shuumatsu no valkyrie beelzabub

Ở những trang truyện cuối cùng, một nhân vật mới xuất hiện. Đấy chính là Beelzabub, một trong 13 đấu sĩ của phe thần! Beelzabub đang quan sát trận đấu qua màn hình vi tính

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang