Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 85: Rimuru hấp thụ Clayman. Laplace giết chết...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime chap 85.

Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 85

Mở đầu Chuyển Sinh Thành Slime chap 85 là một đoạn hồi tưởng của Clayman với Kazaream. Ngay sau đó, chúng ta quay về với cuộc đối đầu giữa tên khiển rối với Rimuru. Sau khi giải phóng sức mạnh, Clayman đứng...chém gió một lúc hết vài khung truyện. Rimuru thấy vậy thì khá bình thản. Cậu tiến lên đối đầu trực diện với Clayman.

spoiler chuyển sinh thành slime chap 85

Clayman bắn chưởng tấn công. Rimuru sử dụng Beelzabub hấp thụ đòn đánh rồi từ từ tiến về phía Clayman. Tên phản diện cố chống cự trong vô vọng. Rimuru hỏi thêm Clayman về kẻ mà hắn đang phục vụ. Sau một lúc, Rimuru quyết định sẽ xóa sổ luôn tên này để phòng ngừa tai họa về sau. Sử dụng Beelzabub lần nữa, Rimuru hấp thụ Clayman.

Cuộc chiến kết thúc. Các ma vương có lời ngợi khen sức mạnh của Rimuru. Veldora và Milim "lỡ mồm" làm lộ thân phận của cô hầu gái. Hóa ra cô ta là do Luminous biến hình hòng quan sát Rimuru. (Luminous khá cáu vì bị phát hiện).

spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 85

Câu chuyện sau đó đưa chúng ta đến với Laplace. Trong lúc đang làm nhiệm vụ, tay này bị Hinata phát hiện, liền bỏ chạy ngay lập tức. Sau khi cắt đuôi được Hinata, Laplace gặp mặt Roy Valentin. Không biết nói chuyện kiểu gì mà chỉ sau vài khung truyện, Laplace đã liên tục đấm sấp mặt tên ma vương. Laplace cũng tiện tay móc tim Roy rồi bóp nát trong tích tắc, khiến tên ma vương tan biến.

Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 85

Laplace tiếp tục tiến vào trong và đồ sát hết tất cả binh lính trước mặt hắn. Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 85 kết thúc tại đây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang