One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Gomu Gomu No Mi là gì?

Gomu Gomu No Mi

Gomu Gomu No Mi hay Trái Cao Su là Trái Ác Quỷ mà Luffy sở hữu. Trong One Piece chap 1, băng hải tặc Tóc Đỏ đã cướp được trái này và đã vô tình để Luffy ăn nó. Đến One Piece chap 1017, chúng ta được biết rằng, Gomu Gomu No Mi là chiến lợi phẩm của băng Shanks sau khi họ tấn công một nhóm hải quân.

Who's Who - thành viên băng hải tặc Bách Thú - tiết lộ thêm rằng hắn từng là một CP9 với tài năng không thua kém gì so với Lucci. 12 năm trước, chính Who's Who đã hộ tống nhóm hải quân nhưng hắn đã mắc lỗi và để băng Tóc Đỏ lấy đi Trái Ác Quỷ. Vì lỗi này mà Who's Who bị tống giam ở Imper Down tận 10 năm và hắn chỉ được thả ra khi Luffy tấn công nhà ngục này.

who's who one piece

Trái Ác Quỷ dù rất hiếm nhưng chỉ vì đánh mất trái này mà Chính Phủ Thế Giới tống giam Who's Who hơn 10 năm? Sau khi spoiler One Piece chap 1017 được tung ra, rất nhiều độc giả trên thế giới cũng đã đi đến kết luận như trên. Từ đây, họ nghĩ ra vô số các giả thuyết khác nhau về Gomu Gomu No Mi. Sau đây là 3 giả thuyết hợp lý nhất mà Lag đã tổng hợp được.

Xem thêm: Spoiler One Piece chap 1017: Who's Who hóa ra là CP*. Sự thật về Trái Ác Quỷ của Luffy!

Gomu Gomu No Mi từng thuộc về Joy Boy

Gomu Gomu No Mi của joy boy

Đây là giả thuyết được rất nhiều người tin vào. Theo đó, Joy Boy, nhân vật bí ẩn liên quan mật thiết đến Thế Kỷ Trống, là người đã từng sở hữu trái Cao Su và gây ra vô số chuyện bất lợi đến các thành viên sáng lập Chính Phủ Thế Giới 800 năm trước. Sau khi ngăn chặn Joy Boy và đưa toàn thế giới vào "guồng" như hiện tại, Chính Phủ Thế Giới đã thu thập và quản lý chặt chẽ trái Gomu Gomu No Mi.

Giả thiết này rất thú vị nhưng cũng có nhiều lỗ hổng. Trong số đó, quan trọng nhất là việc Chính Phủ Thế Giới không thật sự quá thận trọng với Luffy. Nếu Gomu Gomu No Mi quan trọng thì Hải Quân đã phải vào cuộc để giải quyết Luffy và băng Mũ Rơm từ sớm rồi. Có thể nó cũng quan trọng đấy, nhưng không đến mức để Chính Phủ Thế Giới quá lưu tâm.

Xem thêm: Dự Án ONE PIECE – Giả thuyết siêu khủng về chân tướng của kho báu vĩ đại nhất

Băng hải tặc Tóc Đỏ cướp được thứ khác quan trọng hơn cả Gomu Gomu No Mi

băng hải tặc tóc đỏ

Như ta đã biết, băng hải tặc Tóc Đỏ không thật sự quan tâm đến sức mạnh của Trái Ác Quỷ. Vậy thì chẳng có lí do gì để họ phải tấn công cả hải quân để lấy thứ trái này về cả. Có hai trường hợp có thể đã xảy ra:

  • Thứ nhất: Nhóm hải quân vô tình chạm mặt băng Tóc Đỏ. Hai bên giao chiến kịch liệt. Sau khi giành chiến thắng cuối cùng, Shanks cùng đồng bọn vơ vét hết tất cả những thứ quý giá trên thuyền, bao gồm cả Gomu Gomu No Mi. Trong số các vật bị lấy đi, có "thứ gì đó" cực kì quan trọng với Chính Phủ Thế Giới.
  • Thứ hai: Băng Tóc Đỏ CHỦ ĐỘNG tấn công nhóm hải quân vì một "thứ gì đó". Sau khi hạ gục đối phương, họ lấy thứ đó đi và không quên hốt hết những gì có giá trị, bao gồm cả Gomu Gomu No Mi.

shanks tóc đỏ

Cũng theo giả thuyết này, một số người cho rằng "thứ gì đó" mà Shanks lấy đi có quan hệ mật thiết với việc ông xuất hiện trước Ngũ Lão Tinh ở hồi truyện Reverie. Xa hơn nữa, "thứ gì đó" đã phần nào khiến băng Tóc Đỏ trở nên cực kì nguy hiểm đối với Chính Phủ Thế Giới. Điều này giải thích vì sao mỗi lần Shanks và đồng bọn xuất hiện, Hải Quân đều khá..."nhùn".

Gomu Gomu No Mi có liên quan đến "chiếc mũ rơm khổng lồ"

one piece im sama

Một số độc giả cho rằng Gomu Gomu No Mi có liên quan đến "chiếc mũ rơm khổng lồ" mà Chính Phủ Thế Giới đang cất giữ. Dù không có bất kì dẫn chứng thuyết phục nào (ngoài việc Im-sama đã xem tờ truy nã của Luffy khi nhìn vào cái mũ) nhưng giả thuyết này lại dấy lên những cuộc thảo luận vô cùng sôi nổi. Có người đoán rằng Gomu Gomu No Mi thuộc về một nhân vật nào đó và chiếc mũ rơm kia cũng thuộc sở hữu của anh ta (phần đông cho rằng đấy là Joy Boy).

Ngoài những giả thuyết trên, mỗi ngày fan OP thế giới lại nghĩ ra vô số những "thuyết âm mưu" mới về Gomu Gomu No Mi. Có người cho rằng Trái Ác Quỷ này từng thuộc về Xebec. Số khác lại nghĩ trái Cao Su ẩn chứa sức mạnh đặc biệt khác chứ không chỉ là "cao su" như chúng ta vẫn tưởng. Theo bạn, sự thật về Gomu Gomu No Mi là gì? Liệu nó có thật sự "khủng khiếp" như đa số khán giả nghi ngờ hay chỉ đơn giản là một Trái Ác Quỷ vô danh tiểu tốt? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang