Dự đoán spoiler Kingdom chap 684: Á Hoa Cẩm kết hợp Lý Tín đẩy lùi Triệu quân!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 684, tóm tắt nội dung chap 683: Vì một phút bất cẩn, Lôi Thổ đã bị bắt làm tù binh. Về phía Phi Tín Quân, họ đã nhận được viện binh từ Á Hoa Cẩm. Cơ hội chiến thắng là đây...có đúng không?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 683

kingdom 683

Lọt vào trận địa mai phục của quân Lôi Thổ, Long Bạch Công nhanh chóng bị bủa vây. Triệu quân dù rất muốn cứu chỉ huy nhưng chỉ có thể bất lực quan sát vì chưa tiếp cận được. Long Bạch Công trước khi hi sinh vẫn cố gắng chém quân Lôi Thổ hòng trả thù cho con trai của mình.

kingdom 683

Lôi Thổ nhìn thấy ý chí của Long Bạch Công bèn ra mặt đối đầu trực diện với ông. Hai chỉ huy đối đầu nhau. Lôi Thổ chém đứt tay Long Bạch Công sau đó vung đao chém đầu đối thủ. Cứ ngỡ mọi chuyện đã kết thúc thì Long Bạch Công vẫn chưa chết! Lúc này, Triệu Quân (được dẫn dắt bởi con cả Long Bạch Công) bắt đầu áp sát. quân Lôi Thổ chết như ngả rạ. Trong thoáng chốc, quân của Lôi Thổ bị đàn áp. Bản thân Lôi Thổ thì bị bắt làm tù binh.

kingdom 683

Câu chuyện trở lại với Phi Tín Quân. Cuộc chiến diễn ra vô cùng cam go. Quân số áp đảo của Triệu khiến việc tiến quân của đội quân Lý Tín gặp nhiều khó khăn. Gia gia của Vương Bí nói rằng họ cũng đã lâm vào tình cảnh tương tự nên đã bí mật gọi hỗ trợ đánh vào từ hướng khác. Ngay sau đó, ta nhìn thấy Á Hoa Cẩm dẫn quân tiến công!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 684

spoiler kingdom 684

Bị bắt làm tù binh, 99% Lôi Thổ sẽ vong mạng trong cuộc chiến lần này. Liệu Hoàn Kỵ có cứu Lôi Thổ không? Khả năng cao là không. Vì đại cục, Hoàn Kỵ sẽ chấp nhận hi sinh Lôi Thổ nếu điều đó cần thiết.

Về phía Phi Tín Quân, nhờ sự hỗ trợ của Á Hoa Cẩm, họ sẽ dễ thở hơn trong cuộc chiến với quân Nhạc Bạch Công. Tuy vậy, Cẩm lại là một tay khá...khó đoán nên sẽ cần một ít thời gian để quân của anh ta hợp tác hiệu quả với Phi Tín Quân.

Với sức mạnh của quân viện trợ, Phi Tín Quân đẩy lùi Triệu Quân. Lý Tín tiến sâu vào trong thì đụng độ Nhạc Bạch Công. Cuộc chiến giữa hai thủ lĩnh diễn ra!

Trong chương tiếp theo, có thể ta sẽ được biết thêm về kế hoạch của Hoàn Kỵ cũng như những nước đi tiếp theo mà vị tướng này đã mưu tính.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 684

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 684 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang