Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 115: "Chúa hề" Okubo VS Terashi!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 115, tóm tắt nội dung chap 114-2: Luyện Ngục hiện đang dẫn trước 1 điểm! Để san bằng tỉ số, Okubo sẽ là đấu sĩ tiếp theo của Kengan. Đối đầu anh có lẽ không ai khác ngoài Terashi!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 114-2

kengan omega 115

Hành động hi sinh tay phải của Liu đã có tác dụng. Nitoku ăn trọn lực từ cú đánh tay trái, mắt trợn trắng lên rồi tê liệt ngay tắp lự. Liu thoát khỏi đòn khóa, đứng lùi ra xa thủ thế xem xét tình hình.

kengan omega chap 114b

Sau khi lấy lại bình tĩnh, Nitoku cố gắng đứng lên trong mệt nhọc. Nhà văn thở dốc rồi chợt nhớ về quá khứ. Dù mơ ước làm nhà văn, con đường học võ cũng đã dạy cho anh nhiều thứ. Nitoku nhớ lại lời dạy của thầy mình năm xưa. Anh nhìn lên trời, lấy lại tâm trí và tiếp tục chiến đấu.

spoiler kengan omega chap 115

Liu tiến lên tấn công. Nitoku né đòn sau đó đáp trả bằng một cú đấm vào má trái đối thủ. Liu cắn răng chịu đựng với Hóa Kình. Ngay sau đó, y dồn lực vào chân rồi tung một cước chí mạng vào người Nitoku. Cú đã mạnh đến mức khiến Nitoku bay xa vài mét, văng thẳng ra khỏi sàn đấu. kết quả trận đấu đã rõ! Liu là người chiến thắng!

Sau khi trọng tài tuyên bố, Liu đi về phía Nitoku và kéo anh ta đứng dậy đúng với tinh thần của một người yêu võ thuật. Kengan Omega chap 114-2 kết thúc tại đây!

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 115

kengan omega chap 115

Dù có kết quả khá bất ngờ nhưng cuộc đối đầu giữa Nitoku và Liu Dongcheng đã đem đến cho chúng ta những giờ phút cực kì mãn nhãn. Như vậy, tỉ số hiện tại dang là 6 - 5 (một trận hòa) nghiêng về phía Luyện Ngục.

Cặp đấu tiếp theo khả năng cao sẽ là màn độ sức giữa Terashi và Okubo. Nếu chuyện đó thật sự xảy ra, chúng ta sẽ có hai cặp đấu còn lại là Ohma VS Lolong và Wakatsuki VS Fei Wang Fang.

Trước khi hai đấu sĩ lên sàn, có thể chúng ta sẽ được biết thêm về tình hình bên trong cánh gà. Về phía Ryuki, khả năng cao cậu đã bị Setsuna kiểm soát bởi những lời đường mật của hắn ta. Ryuki sẽ làm gì tiếp theo? Chúng ta chưa thể biết chắc được. Theo tình hình hiện tại, có lẽ các biến động ngoài sàn đấu khác cũng sẽ sớm bùng nổ.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 115

Kengan Omega chap 115 dự kiến phát hành vào ngày 1 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang