One Piece: Tổng hợp 5 ảnh meme hài hước nhất ngay sau khi chap 1017 ra mắt

Sau khi chap 1017 được ra mắt thì cộng đồng đã có rất nhiều những hình ảnh chế về nội dung của tập truyện này của One Piece

Sau khi biết được những nội dung của One Piece chap 1017 thì trong cộng đồng người hâm mộ của bộ truyện này đã xuất hiện rất nhiều những bức ảnh chế thú vị xoay quanh những sự kiện của chap 1017. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 tấm ảnh chế xuất sắc nhất được thực hiện bởi người hâm mộ One Piece nhé.

Kaido nhắn nhỏ đến Rayleigh

Có thể thấy được rằng sự dạy dỗ của Vua Bóng Tối Rayleigh vẫn chưa đủ để Luffy có thể đánh bại được một Tứ Hoàng, mà ở đây chính là Kaido. Cũng bởi vì lý do này mà người hâm mộ đã nghĩ ra rằng Kaido cần đưa Luffy về với thầy Rayleigh và hoàn thành thêm một lần timeskip nữa thì mới mong có thể khiến cho Kaido sứt mẻ một tí nào đó.

One Piece: Tổng hợp 5 ảnh meme hài hước nhất ngay sau khi chap 1017 ra mắt

Màn cosplay cảnh Shanks mất tay khi bảo vệ Luffy

Đây có thể được xem là một trong những cản phim để lại nhiều ấn tượng nhất đối với cộng đồng One Piece khi mà Shanks mất đi một cánh tay khi cứu Luffy khỏi con Vua Biển. Cũng từ đó mà một hình cảnh cosplay thú vị về phân cảnh này cũng đã xuất hiện thu hút được không ít sự chú ý của cộng đồng game thủ.

One Piece: Tổng hợp 5 ảnh meme hài hước nhất ngay sau khi chap 1017 ra mắt 2

Lời thách thức của Kaido

Khi mà Luffy hiện đang gặp khó khăn trước Kaido tại trận đấu ở Wano thì cộng đồng game thủ cũng đặt ra một câu hỏi rằng liệu cha và ông của cậu có đến ứng cứu kịp thời hay không. Bất kể ai cũng biết được rằng cả Dragon và Garp là 2 trong số ít những người có thể chiến đấu một cách sòng phẳng với Kaido.

Nếu điều này có thể trở thành sự thật thì có thể thấy lời thách thức của Kaido đến Luffy có thể là một sự sai lầm của vị Tứ Hoàng này.

One Piece: Tổng hợp 5 ảnh meme hài hước nhất ngay sau khi chap 1017 ra mắt 3

Cách để Luffy có thể đánh bại được Kaido

Một câu hỏi khác được rất nhiều game thủ đặt ra đó là làm cách nào để mà Luffy có thể đánh bại được Kaido. Dù có thể lĩnh hội được cách sử dụng Haki Bá Vương nhưng bao nhiêu đó vẫn là chưa đủ để Luffy có thể hạ gục được Kaido.

Cuối cùng câu trả lời của người hâm mộ đã được sáng tỏ, khi mà chỉ cần bộ ba Shanks Tóc Đỏ, Anh Hùng Hải Quân Garp và "Oda sama" là đủ để Kaido thua trắng trận này.

One Piece: Tổng hợp 5 ảnh meme hài hước nhất ngay sau khi chap 1017 ra mắt 4

Who's Who và lời khẩn cầu với Shanks

Sau chap 1017 thì hầu hết chúng ta ai cũng biết rằng cựu CP9 Who's Who chỉ vì bị Shanks cướp lấy trái Ác quỷ cao su mà bị giam cầm suốt 10 năm trời. Cũng bởi vì lý do này nên những gì mà Who's Who muốn nói với Shanks đó là "trả lại thanh xuân cho em".

One Piece: Tổng hợp 5 ảnh meme hài hước nhất ngay sau khi chap 1017 ra mắt 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang