MAPPA xác nhận thời gian phát hành Attack On Titan The Final Part 2!

Hãy sẵn sàng để đến với cuộc chiến cuối cùng giữa các Titan trong Attack On Titan The Final Part 2 cũng như chào đón Chainsaw Man và 2 siêu phẩm mới được "thả thính" đến từ studio đình đám MAPPA!

Trong sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, MAPPA đã công bố nhiều thông tin hấp dẫn về các dự án anime mà studio đang thực hiện. Qua đây, những hình ảnh đầu tiên của Attack On Titan The Final Part 2 đã được hé lộ, kèm theo đó là thời gian phát hành anime chính thức.

Attack On Titan The Final Part 2

Theo dự kiến, Attack On Titan The Final Part 2 sẽ chính thức lên sóng vào mùa đông năm 2022, tức vào khoảng cuối tháng 12/2021 - đầu tháng 1/2022. Tập phim đầu tiên cũng được ê kíp hé lộ tên chính thức là "Condemnation".

Hiện tại, vẫn chưa biết rõ Attack On Titan The Final Part 2 sẽ có tất cả bao nhiêu tập. Nhiều khán giả cũng tò mò không biết anime sẽ lấy kết thúc nào (cho những ai chưa biết, manga AOT có một bản kết thúc trên tạp chí và bản kết thúc bổ sung trên manga). Một số khán giả cũng kì vọng MAPPA sẽ thay đổi kết thúc của Đại Chiến Titan sao cho "hợp lý" hơn.

Ngoài thông tin về Attack On Titan The Final Part 2, MAPPA cũng "thả thính" hai dự án anime mới, bao gồm:

Alice To Theresa No Maboroshi Kojo

(Anime Film)

Takt:op Destiny

(Anime)

Không chỉ dừng lại ở các tác phẩm trên, MAPPA cũng khiến khán giả vô cùng phấn khích khi công bố trailer đầu tiên của anime Chainsaw Man. Bạn có thể xem chi tiết tại đây:

MAPPA tung trailer anime Chainsaw Man dán nhãn 18+ cực phê!

Cuối năm 2021 - đầu năm 2022 chắc chắn sẽ là thời điểm bùng nổ của studio MAPPA. Lag sẽ cập nhật những thông tin mới về Attack On Titan The Final Part 2, Chainsaw Man cùng thông tin về các anime đến từ MAPPA trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang