Có ý định "đổi tình lấy tiền" với nữ đồng nghiệp, nam Youtuber bị cảnh sát bắt giữ

Vì có ý định không đúng đắn với nữ đồng nghiệp nên nam Youtuber bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó không lâu

Trước đây từng có một nguồn tin cho rằng cô nàng Youtuber Dương Bảo Bối xinh đẹp sẽ có ý định đóng phim 18+ vì nợ nần quá nhiều khi nướng hết số tiền của mình vào trò đỏ đen, từ đó cô đã tuyên bố rằng bản thân sẽ làm bất cứ thứ gì để có thể thanh toán hết số nợ của bản thân.

Trong thời điểm này thì cộng đồng mạng cũng phát hiện ra rằng cô nàng này đã từng liên lạc với lại SWAG - một trong những kênh sở hữu các video và nội dung 18+ nổi tiếng trong giới streamer.

Có ý định đổi tình lấy tiền với nữ đồng nghiệp, nam Youtuber bị cảnh sát bắt giữ

Vốn là một cô gái xinh đẹp, gương mặt đáng yêu và thân hình nóng bỏng nên Dương Bảo Bối có thể được xem là mẫu người yêu trong mơ của không biết bao nhiêu đấng mày râu, kể cả những người nam đồng nghiệp của mình. Cũng bởi vì nợ nần quá nhiều nên đã có một nam Youtuber có tên là Lâm Thượng Chính đã nảy ra ý định "đổi tình lấy tiền" với Dương Bảo Bối.

Theo như chia sẻ của nữ Youtuber này thì Lâm Thượng Chính trong thời gian gần đây đã liên tục nhắn tin gạ gẫm cô nàng để thực hiện ý đồ của anh ta.

Có ý định đổi tình lấy tiền với nữ đồng nghiệp, nam Youtuber bị cảnh sát bắt giữ 2

Câu chuyện dần trở nên nghiêm trọng hơn khi mà vào ngày 17/06 vừa qua thì Lâm Thượng Chính đã say xỉn, để rồi có ý định xâm hại nữ Youtuber này:

"Khi đó là nửa đêm và tôi đang ngủ ở trong phòng của mình. Tôi không biết tại sao anh ta lại vào được nhà tôi nhưng Lâm Thượng Chính khi đó đã bất ngờ ôm lấy tôi và có ý đồ xấu. Tôi đã cố gắng bỏ chạy và gọi người nhà tới giúp đỡ. Đến khi bố mẹ và bạn bè tôi tới thì anh ta đã bỏ đi rồi" - Dương Bảo Bối kể lại với cảnh sát.

Có ý định đổi tình lấy tiền với nữ đồng nghiệp, nam Youtuber bị cảnh sát bắt giữ 3

Ngay trong buổi sáng ngày 18/06 thì phía cảnh sát đã đến tận nhà của Lâm Thượng Chính và bắt giữ anh ta với cáo buộc xâm hại và tự ý độ nhập vào nhà của người khác. Tuy nhiên phía cảnh sát đã phải thả anh ta sau vài ngày vì không có bằng chứng để có thể khởi tố anh ta. Gia đình của Dương Bảo Bối cũng cảm thấy vô cùng tức giận và quyết định sẽ khởi kiện Youtuber họ Lâm kia đến cùng.

Có ý định đổi tình lấy tiền với nữ đồng nghiệp, nam Youtuber bị cảnh sát bắt giữ 4

Vụ kiện hiện vẫn chưa có kết quả rõ ràng và hiện tại những gì chúng ta chỉ biết rằng Dương Bảo Bối và Lâm Thượng Chính giờ đây chẳng khác gì là kẻ thù không đội trời chung.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang