Spoiler anime Tokyo Revengers tập 13: Takemichi quay về quá khứ, Kisaki Tetta gia nhập Toman!

Spoiler Tokyo Revengers tập 13, tóm tắt nội dung tập 12: Để cứu Hinata, Takemichi quyết tâm ngăn cản Kisaki Tetta phá hoạt Toman. Tuy nhiên, ngay khi quay về quá khứ, Takemichi đã được biết tin Kisaki sẽ gia nhập Toman!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 12

tokyo revengers tập 12

Sau khi quay về tương lai, Takemichi được Naoto đưa đi gặp Hinata. Vì đã 12 năm trôi qua, nhân vật chính tỏ ra khá lo lắng và dự định sẽ từ bỏ gặp tình đầu. Takemichi vội ra về. Lúc này, anh chạm mặt Hinata. Cả hai sau đó cùng nhau trò chuyện.

Để cuộc gặp mặt suôn sẻ hơn, Naoto đưa cả hai ra ngoài. Giữa chùng có việc nên cậu để Takemichi và Hinata lại với nhau. Cả hai sau đó đến bờ kè trò chuyện. Đây là lúc Hinata tiết lộ rằng cô đã bị đá vào đêm giáng sinh 12 năm trước. Takemichi quá bối rối nên vội chạy vào nhà vệ sinh. Tại đây, cậu chạm mặt Hanma trong tương lai:

tokyo revenger tập 12

Mày không ở trong xe à?

Vì cảm thấy bất an, Takemichi vội quay lại tìm Hinata. Tuy vậy, mọi chuyện đã quá trễ. Ngay trước mắt Takemichi, Hinata bị một chiếc xe tải do chính Akkun lái đâm chết! Trong lúc hấp hối, Akkun tiết lộ rằng chính Kisaki đã giật dây mọi chuyện..

Chiếc xe phát nổ, Takemichi vội chạy đến chỗ Hinata. Vì chân bị thương nặng, Hinata không thể thoát ra được. Takemichi liền ôm lấy Hinata và nói rằng:

tokyo revengers 12

Anh vẫn luôn yêu em.

Hinata một lần nữa bị sát hại. Quyết tâm cứu lấy bạn gái mình, Takemichi lại quay về quá khứ!

Anh sẽ trở thành người đứng đầu Toman!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Majnji

Spoiler Tokyo Revengers tập 13

spoiler tokyo revengers tập 13

Trong tập tiếp theo, Takemichi sẽ nhờ Naoto tìm hiểu thêm về nhân vật Hanma và Kisaki. Ngoài ra, cậu cũng tìm thêm thông tin về các thành viên cũ của Toman. Sau khi điều tra, Naoto đưa Takemichi đến gặp Draken, người lúc này là một tử tù.

Draken nói rằng lẽ ra anh nên giết Kisaki từ đầu, vì nếu vậy Toman sẽ không như bây giờ. Nhận thấy sự uất hận trong lời nói của Draken, Takemichi quyết sẽ quay về quá khứ và ngăn cản Kisaki trước khi hắn kịp làm bất kì điều gì.

Về lại quá khứ, Takemichi tham gia một sự kiện đặc biệt của Toman. Lúc này, vì phải chuẩn bị đối đầu với Valhalla, Toman đã bổ nhiệm một đội trưởng mới. Nhân vật nhậm chức không ai khác chính là Kisaki Tetta, thành viên của Moebius!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 13

Tokyo Revengers tập 13 dự kiến lên sóng vào ngày 4 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang