Mất 500 triệu đồng tặng quà nhưng không được gặp mặt, nam game thủ kiện bạn gái ảo ra tòa

Một nam game thủ đã kiện người bạn gái ảo của mình ra tòa vì tiêu tốn của anh hơn 500 triệu đồng

Trong một bài thông tin mới nhất từ Nhật bảo Quảng Châu đăng tải lên Weibo đã cho biết rằng một nam game thủ LMHT đã chi trả một số tiền khổng lồ chỉ để tìm một người bạn gái chơi game cùng thông qua một ứng dụng không được nêu rõ tên.

Thông tin này cũng cho biết thêm rằng nữ game thủ kia đã nhất quyết từ chối gặp mặt và anh chàng này đã quyết định đâm đơn kiện nhằm đòi lại số tiền lên đến 500 triệu đồng trong suốt quá trình làm quen với nữ game thủ đó.

Mất 500 triệu đồng tặng quà nhưng không được gặp mặt, nam game thủ kiện bạn gái ảo ra tòa

Cụ thể thì nam game thủ có tên Xiao Jun này đã chi trả tiền trên cho phí đăng ký ứng dụng những như những món quà được dùng để tặng cho cô nàng có tên Xiao Mei này để chơi game cùng mình. Quá trình này bắt đầu từ tháng 11 năm 2019 cho đến tháng 04 năm 2020 và anh chàng Xiao Jun đã bỏ một số tiền tương đương 11 nghìn USD (tương đương 250 triệu đồng) để thuyết phục cô nàng Xiao Mei này hẹn hò với mình. 

Ban đầu nữ game thủ này từ chối việc hẹn hò cũng như nhận quà tặng từ Xiao Jun, tuy nhiên khi mà anh chàng gửi quà qua bưu điện thì cô không thể nào từ chối được.

Mất 500 triệu đồng tặng quà nhưng không được gặp mặt, nam game thủ kiện bạn gái ảo ra tòa 2

Hai người vẫn tiếp tục chơi LMHT cùng với nhau như một thỏa thuận trên ứng dụng này, tuy nhiên Xiao Mei đã cảm thấy không thoải mái khi mà bạn bè của anh bắt đầu gọi cô là vợ của anh chàng Xiao Jun, từ đó cô nàng đã chấm dứt dịch vụ chơi game chung với anh chàng.

Xiao Jun lúc này cũng đã không khỏi bức xúc vì đã mất một số tiền lớn nhưng lại không thể nào gặp mặt được cô nàng này, cũng chính vì thế mà anh chàng đã kiện Xiao Mei ra tòa vì hành vi "làm giàu bất chính" với mong muốn có thể lấy lại được số tiền mà anh đã chi.

Tuy nhiên toàn án lại cho rằng cả 2 đã bị ràng buộc bởi thỏa thuận hợp đồng thông qua ứng dụng trên, chưa kể Xiao Jun gửi quà là một hành động tự nguyện chứ không hề bị ép buộc bởi người bạn nữ chơi cung với mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang