TOP 10 waifu mlem mlem nhất anime/manga Shuumatsu No Valkyrie (Phần 2)

Ngoài thần sắc đẹp Aphrodite, "điên nữ" Brunhilde, anime/manga Record Of Ragnarok - Shuumatsu No Valkyrie còn có vô số nhân vật vô cùng mlem mlem khác. bạn có đoán được TOP 10 sau đây gồm những ai?

Xem thêm: TOP 10 waifu mlem mlem nhất anime/manga Shuumatsu No Valkyrie (Phần 1)

Mary

Mary

Mary là người phụ nữ xinh đẹp được cho là mẹ của Jack The Ripper. Trong Shuumatsu No Valkyrie, Mary là một gái điếm và Jack là "thành quả" của bà với người đàn ông tên Jack Smith. Với hy vọng nhận được sự chăm sóc của Jack, Mary đã cố nuôi nấng Jack The Ripper. Khi không đạt được điều mong muốn, Mary đã lộ rõ thái độ rằng bà không hề yêu thương Jack The Ripper.

Mary xuất hiện như một nữ thần nhưng thực chất bà lại là một người mẹ tồi. Dù vậy, sắc đẹp của Mary vẫn khiến không ít độc giả phải trầm trồ.

Parvati - Kali - Durga

Shuumatsu No Valkyrie Parvati - Kali - Durga

Parvati - Kali - Durga là ba người vợ của Thần Hủy Diệt Shiva. Về chi tiết:

  • Parvati: Là nữ thần hóa thân khuyến thiện của Đại Thiên Nữ Mahadevi. Nữ thần đại diện cho tình yêu, sinh sản và sắc đẹp trong đạo Hindu. Parvati là vợ cả của Shiva và là mẹ của thần voi Ganesha và thần chiến tranh Skanda.
  • Kali: Là nữ thần của cái chết, thời gian và hồi kết của thế giới. Kali là vợ hai của Shiva. 
  • Durga: là vợ ba của Shiva. Bà là nữ thần chiến tranh trong Hindu.

Trong Đại Chiến Nhân Thần, Parvati - Kali - Durga đã xuất hiện trong trận đấu của Shiva và khiến không ít độc giả cảm thấy "ghen tức" (cả ba cô vợ đều quá xinh đẹp đi mà).

Hlökk

Shuumatsu No Valkyrie Hlökk

Hlökk là người thứ 11 trong 13 chị em Valkyrie. Dù không có cơ thể của Aphridite hay khuôn mặt thanh tú "50 sắc thái" của Brunhilde, Hlökk lại có rất nhiều fan bởi vẻ ngoài loli đáng yêu của mình. Cô cũng là một trong số ít Valkyrie sống sót sau cuộc chiến và hứa hẹn sẽ còn xuất hiện nhiều trong tương lai.

Xem thêm: Chết cười với loạt meme Aphrodite "nâng ngực" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok

Hrist

record of ragnarok Hrist

Hrist là chị hai của 13 chị em Valkyrie. Sở hữu cơ thể bốc lửa cùng khuôn mặt "damdang", Hrist lại...là một waifu khá khó đoán. Có đến hai nhân cách tồn tại trong Hrist: một nhút nhát, một hung dữ đáng sợ. Hrist cũng là một trong các Valkyrie còn sống sau khi chiến đấu. Trong trận đấu với Poseidon, Volundr của cô cũng đã "tiến hóa" lên một hình thái mới.

Reginleif

 record of ragnarok Reginleif

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là "chị 7" của 13 chị em Valkyrie - Reginleif. Cô là Valkyrie đã đồng hành cùng Adam trong cuộc chiến với Zeus. Dù xuất hiện khá ngắn ngủi nhưng Reginleif vẫn ghi được dấu ấn rất rõ nét trong lòng khán giả. Một số fan còn đùa rằng lẽ ra cô nên...hóa thành cặp mắt kính thay vì cái tay gấu vì như vậy ít ra mắt Adam sẽ không bị quá tải.

Xem thêm: TOP 5 anime/manga giống Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok y xì đúc!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang