TOP 10 waifu mlem mlem nhất anime/manga Shuumatsu No Valkyrie (Phần 1)

Bên cạnh những đấu sĩ nhân - thần vai u thịt bắp, anime/manga Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok cũng có không ít waifu khiến ai cũng phải ngất ngây. Ngoài thần sắc đẹp Aphrodite, bạn có đoán được TOP 10 này gồm những ai?

Aphrodite

Anime & Manga - One Piece Spoilers - The Waiting Room | Page 6010 | Worstgen

Aphrodite là nữ thần sắc đẹp trong Thần Thoại Hy Lạp. Tương truyền, bà được sinh ra từ "của quý" của thần Uranus. Bà là người vợ "damdang" của thần thợ rèn Hephaestus và là người tình bí mật của thần Ares (theo một số ghi chép).

Trong Shuumatsu No Valkyrie, Aphrodite chắc chắn là nhân vật có vòng một đồ sộ nhất. Đôi bồng đào của bà to đến mức phải có thuộc hạ đỡ hộ! Vị nữ thần này cũng có nhan sắc tuyệt trần xứng đáng với danh xưng nữ thần sắc đẹp của mình. Dù vậy, nhiều fan cho rằng Aphrodite cũng "thường thôi" bởi Shuumatsu No Valkyrie còn rất nhiều waifu khác ấn tượng hơn.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: Manga VS Anime - Phiên bản nào đẹp hơn?

Brunhilde

Shuumatsu No Valkyrie Brunhilde

Trong Thần Thoại Bắc Âu, Valkyrie là những bán thần mang nhiệm vụ dẫn dắt linh hồn các chiến binh quả cảm đi đến Valhalla. Trong truyện, Brunhilde là chị cả của 13 chị em Valkyrie đồng thời là nhân vật đề xuất tổ chức Ragnarok. Đúng với vai trò người lãnh đạo, Brunhilde luôn đưa ra những quyết định vô cùng khó khăn hòng đem đến kết cục tốt nhất cho nhân loại. Sự mạnh mẽ cùng vẻ ngoài sắc sảo của Brunhilde đã khiến không ít khán giả mê cô như điếu đổ.

Göll

record of ragnarok

Göll là em út trong 13 chị em Valkyrie. Cô luôn ở bên Brunhilde để theo dõi diễn biến của các trận đấu. Nhìn chung, Göll có nhan sắc khá thua kém so với các chị em của mình nhưng sự nhí nhảnh cùng vẻ ngoài loli đã giúp cô có một lượng fan không hề nhỏ.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: 13 đấu sĩ nhân loại là ai? Nguồn gốc và sức mạnh của họ (Phần 3)

Randgriz

shuumatsu no valkyrie

Randgriz là chị tư trong 13 chị em Valkyrie. Trong Shuumatsu No Valkyrie, Randgriz đã cùng Lữ Bố chiến đấu với Thor. Khi biến thành vũ khí, Randgriz sở hữu năng lực đặc biệt là "phá giáp".

Thời lượng xuất hiện của Randgriz trong truyện phải nói là...cực ngắn (lên anime thì đỡ hơn một tí). Dù kết cục của cô nàng này khá bi đát nhưng nó cũng phần nào thúc đẩy sự kịch tính của Đại Chiến Nhân Thần lên một tầm cao mới. 

Eve

top waifu shuumatsu no valkyrie

Mỹ nhân có thể khiến Aphrodite cũng phải ghen tức là ai? Đấy chính là Eve, vợ của Adam. Trong Sách Sáng Thế, Eve được tạo ra từ xương sườn của Adam. Cả hai chung sống vui vẻ tại Vườn Địa Đàng. Một hôm nọ, Eve bị một con rắn "dụ" ăn trái cấm. Điều này khiến Chúa Trời vô cùng tức giận và đã trục xuất họ khỏi Vường Địa Đàng.

Là người phụ nữ đầu tiên trên thế giới, Eve vô cùng xinh đẹp. Dù chỉ xuất hiện trong vài chương truyện ít ỏi nhưng nhan sắc của nữ waifu đã làm lu mờ cả Aphrodite. Thế mới thấy "to" thôi chưa đủ đâu, phải cân đối thì mới hấp dẫn, đúng không nào?

Xem thêm: TOP 10 waifu mlem mlem nhất anime/manga Shuumatsu No Valkyrie (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang