Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 12: Sayu VS Mẹ. Mọi cảm xúc được giải bày...

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 12, tóm tắt nội dung tập 11: Sau khi đến trường học, Sayu và Yoshida về nhà gặp mẹ. Cuộc đối thoại sẽ diễn ra thế nào khi vừa gặp mặt, mẹ Sayu đã tát cô bé một cú đau điếng?

Xem thêm: Review anime Hige Wo Soru Soshite Joshikousei Wo Hirou - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Tóm tắt nội dung Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 11

cạo râu xong tôi nhặt gái về nhà tập 11

Theo đúng kế hoạch, Yoshida cùng Sayu về Hokkaido gặp mẹ cô bé. Yoshida làm vậy là vì muốn tiếp thêm động lực cho Sayu, vừa là vì muốn giải thích với gia đình Ogiwara.

Đã bảo tôi sẽ lo cho Sayu đến cùng mà.

Sau khi đến nơi, Sayu và Yoshida cùng đi đến quán coffee. Lúc này, Sayu nhìn thấy một nhóm nữ sinh. Cô bé nhớ lại quá khứu của mình rồi bảo bản thân thật may mắn khi giờ có thể ngồi đây với Yoshida.

cạo râu xong tôi nhặt gái về nhà tập 11

Đến tối, Issa chở Yoshida và Sayu về nhà. Vì muốn đối diện với quá khứ, Sayu yêu cầu được đến trường học trước. Cùng với Yoshida, Sayu tiến lên sân thượng. Dù vẫn rất sợ hãi, Sayu không hề nản chí. Yoshida ôm lấy Sayu, tiếp thêm động lực cho cô bé.  Sayu sau đó bộc bạch hết lòng mình rằng cô chính là nguyên nhân của mọi chuyện.

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 11

Sayu sau đó òa khóc nức nở. Nhờ Yoshida, cô bé dần trấn tỉnh lại và sẵn sàng đối diện với mọi chuyện. Cả hai sau đó về nhà gặp mặt mẹ Sayu. Vừa gặp mặt, mẹ Sayu đã tát cô bé một cú đau điếng. Tập phim thứ 11 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Những manga có nội dung giống với Higehiro - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 12

spoiler cạo râu xong tôi nhặt gái về nhà tâp 12

Không cần nói cũng biết cuộc nói chuyện sắp tới sẽ diễn ra như thế nào. Dồn nén cảm xúc suốt bao ngày, mẹ Sayu sẽ không ngừng đay nghiến trách móc cô bé về những gì đã xảy ra. Sayu sợ hai và dần thu mình lại. Tuy vậy, nhờ có Yoshida, cô bé đã có thể đối diện với mẹ mình.

Sayu dần giải bày cảm xúc của mình với mẹ (trong nước mắt). Yoshida cũng can thiệp vào cuộc đối thoại. Anh sau đó dẫn Sayu ra ngoài và trò chuyện riêng với cô bé. Sau khi trấn tĩnh tại tinh thần, cả hai quay về nhà, Sayu một lần nữa thẳng thắn trao đổi với mẹ về những suy nghĩ của cô.

 Spoiler Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà: Quá khứ "dảk wa" của waifu Sayu

Thời gian ra mắt Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 12

Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 12 dự kiến lên sóng vào 22h ngày 21 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang