One Piece: Tình hình chiến sự tại Wano Quốc giờ ra sao?

Tính đến One Piece chap 1016, cuộc chiến tại Onigashima đã có rất nhiều biến động với vô số thương vong. Để giúp bạn không "lạc trôi" giữa một rừng hải tặc và samurai, bài viết này sẽ tóm tắt tình hình Onigashima một cách đơn giản dễ hiểu nhất.

Với quy mô không kém gì trận Marine Ford, đại chiến Onigashima đang diễn ra vô cùng ác liệt. Để dễ dàng theo dõi cuộc chiến ác liệt này, một fan OP mang tên tutumaracas đã tổng hợp vị trí của mọi hải tặc/samurai tại Onigashima cũng như tình hình của họ. Sau đây, hãy cùng điểm lại tình hình chiến sự hiện tại nhé.

tình hình onigashima

Trong One Piece chap 1016, Yamato đã đối đầu Kaido hòng câu giờ cho Luffy quay lại. Để đánh con mình, Kaido đã biến hẳn sang dạng lai! Như vậy, thực lực của Yamato là cực kì đáng gờm. Hãy cùng chờ xem anh chàng/cô nàng này sẽ để lại thương tích gì cho "sinh vật mạnh nhất" nhé.

Ngoài những cuộc đối đầu nảy lửa, Onigashima cũng có một vài nhân vật đang không rõ tung tích. Nổi bật nhất trong số đó là Denjiro và người đã cứu Cửu Hồng Bao. Giữa lúc chiến tranh thế này mà Denjiro biến đi đâu nhỉ? Khả năng cao hành tung của vị samurai này sẽ có ảnh hưởng lớn cho diễn biến sắp tới của cuộc chiến.

one piece chap 1016

Ở tầng 2, Big Mom đang đối đầu với hai Siêu Tân Tinh là Law và Kid. Nekomamushi đang đi tìm Perospero để trả thù. Ở những diễn biến tiếp theo, ông mèo chắc chắn sẽ chạm trán con trai Big Mom và làm một trận ra trò với hắn ta.

Về phía Momonosuke và Shinobu, việc họ chủ động rơi khỏi Onigashima hẳn đã được tính trước. Có thể Momo biết rằng dưới biển có nhóm hải tặc Heart nên đã chủ động nhảy xuống đó. Một khả năng khác là Momo hóa rồng và "cõng" Shinobu vào đất liền (khả năng này khá bất khả thi, nhất là với...Shinobu).

tình hình đảo onigashima

Sảnh chính hiện là sàn đấu của vô số hải tặc lẫn samurai. Usopp sau khi bắt được Hao Huang đã cho Tama "livestream" với toàn đảo. Chuyện mà cô bé cần làm lúc này chỉ có một, đó là phát động cho các Gifter và Pleasure tổng tấn công băng Bách Thú!

Nami với sức mạnh mới từ Zeus giờ đang có vị trí cực đẹp để tung một đòn tấn công diện rộng. Ai sẽ là nạn nhân của nữ hoa tiêu đây? King, Queen...hay cả sảnh chính sẽ đều bị sét đánh và bất tỉnh nhân sự?

one piece tình hình onigashima

Cuộc chiến càng kéo dài, thương vong của cả hai phe đều gia tăng đáng kể. Tuy nhiên, chúng ta có thể kì vọng rằng các samurai vẫn ổn bởi vẫn có khả năng họ còn sống. Biết đâu người bí ẩn sẽ lại xuất hiện và chữa trị cho họ thì sao đúng không?

Dù chênh lệch số lượng là khá lớn, phe samurai lại đang dần chiếm lấy ưu thế. Họ đã hạ được 6,000 quân Kaido và không ngừng gia tăng quân số nhờ vào Tama. Khi Onigashima đáp xuống Hoa Đô, quân samurai sẽ có thêm nhiều hỗ trợ hơn nữa từ người dân Wano.

Xem thêm: One Piece: Tóm tắt nhanh tình hình chiến sự tại Onigashima trong...2 phút

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang