Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 153: Chú Thuật Hồi Chiến tiến vào ARC The Culling Game

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 153, tóm tắt nội dung chap 152: Vì tình hình sức khỏe của tác giả Gege Atakumi, Chú Thuật Hồi Chiến sẽ tạm nghỉ khoảng một tháng trước khi bước vào arc truyện mới.

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 152

jujutsu kaisen 152

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 152: Perfect Preparation, Epilogue.

Vì lí do sức khỏe của tác giả Gege Atakumi, Jujutsu Kaisen chap 152 chỉ dài 9 trang. Sau khi hạ gục Naoya, Maki cũng tỏ ý định sẽ giết mẹ mình. Tuy nhiên, thay vì ra một đòn chết luôn, Maki chỉ rạch cổ khiến mẹ mình mất máu dần đến chết. Tiếp sau đó, ta nhìn thấy mẹ của Maki cầm dao đi tìm Naoya. Bà đâm chết Naoya sau đó từ từ ngất lịm đi.

chú thuật hồi chiến 152

Maki ôm xác Mai ra ngoài thì gặp Momo. Cô giao Mai lại cho Momo rồi tiếp tục tiến bước. Vài ngày sau, gia tộc Gojo và gia tộc Kamo yêu cầu khai trừ gia tộc Zenin khỏi tam đại gia tộc nhưng việc quyết định tạm thời bị hoãn lại.

Chương 152 cũng thông báo tình hình sức khỏe của tác giả Gege Atakumi:

Gửi đến độc giả,

Cảm ơn các bạn đã luôn đón đọc Jujutsu Kaisen.

Dựa vào tình hình sức khỏe không ổn định của tác giả Gege Atakumi, Jujutsu Kaisen có lẽ sẽ phải tạm nghĩ trong thời gian dài. Bản thân tác giả rất muốn tiếp tục sáng tác bởi ông muốn truyện kết thúc sớm nhất có thể nhưng bản thân sensei và đội ngũ không thể sắp xếp lịch trình được nữa. Để chuyện tương tự không lặp lại, Atakumi-sensei quyết định sẽ chấp nhận yêu cầu từ ban biên tập.

Truyện sẽ tạm nghỉ khoảng một tháng.

Tuy nói là sức khỏe không ổn định nhưng Atakumi-sensei nói rằng ông không mắc phải bệnh gì nghiêm trọng. Vị tác giả chia sẻ ông vẫn rất khỏe và gửi lời xin lỗi đến độc giả của Jujutsu Kaisen. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về Chú Thuật Hồi Chiến trong tương lai nên nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 153

spoiler jujutsu kaisen 153

Theo như chia sẻ từ tác giả, Jujutsu Kaisen sẽ tạm vắng khoảng một tháng. Dù đây là một tin buồn cho độc giả nhưng lại là điều cần thiết cho đội ngũ thực hiện truyện. Hi vọng rằng tác giả Gege Atakumi sẽ sớm hồi phục sức khỏe và tận dụng thời gian nghỉ ngơi này để phát triển Jujutsu Kaisen hấp dẫn hơn.

Cũng theo lời tác giả, chap 152 là kết thúc của arc Perfect Preparation. Lần trở lại tiếp theo, tác giả sẽ đưa chúng ta đến một arc truyện mới với nhiều nội dung hấp dẫn hơn. Khả năng cao arc truyện tới đây sẽ xoay quanh The Culling Game.

Việc tộc Zenin bị tận diệt rất có thể là một foreshadowing - điềm báo cho sự sụp đổ của hệ thống nguyền thuật trong tương lai. Về cơ bản, chúng ta có thể thấy rằng hệ thống nguyền thuật hiện tại dù tốt nhưng vẫn có những mặt xấu nhất định. Có lẽ ở những diễn biến tiếp theo, dàn nhân vật chính của chúng ta sẽ góp phần thay đổi hệ thống thối nát ấy.

Thời gian ra mắt.Jujutsu Kaisen chap 153

Jujutsu Kaisen chap 153 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang