Spoiler anime Tokyo Revengers tập 11: Cuộc chiến kết thúc. Takemichi quay về tương lai gặp Hinata

Spoiler Tokyo Revengers tập 11, tóm tắt nội dung tập 10: Sau khi "giữ mạng" cho Draken thành công, Takemichi quay về tương lai gặp gỡ Hinata, người nay đã được cứu sống. Mọi chuyện tưởng chừng đã kết thúc nhưng...đột nhiên - Phản diện chính xuất hiện!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 10

 

spoiler tokyo revengers tâp 10

Nhìn thấy Draken bị đâm, Takemichi lập tức la lớn, thông báo đến các thành viên khác của Toman. Mikey vội chạy lại nhưng bị Hanma cản bước. Thủ lĩnh hai phe đối đầu nhau vô cùng kịch liệt. Không còn cách nào khác, Mikey giao lại Draken cho Takemichi. Nhân vật chính sau đó một mình cõng Draken đi cấp cứu.

Chạy ra khỏi nơi giao chiến, Takemichi gặp Ema và Hinata. Cả nhóm sau đó đứng chờ xe cứu thương đến. Lúc này, Kiyomasa và đám đàn em của hắn xuất hiện. Draken thấy vậy bèn cố đứng dậy chiến đấu, toan mở đường cho Takemichi và hai cô gái bỏ chạy.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

tokyo revengers tập 10

Takemichi chợt nghĩ lại những điều đã trải qua. Cậu hét lớn rồi quyết tâm:

Hina, tránh qua một bên. Xin lỗi, Draken. Lần này tao nhất quyết không chạy! Đây là cách tao trả thù cuộc đời của tao!

Takemichi đối đầu Kiyomasa, yêu cầu hắn một trận solo. Takemichi vung đấm tấn công. Kiyomasa liền rút dao đâm thủng bàn tay nhân vật chính! Không bỏ cuộc, Takemichi ném con dao sang một bên rồi tiếp tục tấn công đối thủ nhưng Kiyomasa vẫn đẩy lùi cậu rất dễ dàng.

tokyo revengers tập 10

Xứng danh vua lì đòn, Takemichi lại lao lên. Bỏ qua mọi tự trọng, cậu tấn công Kiyomasa bằng mọi thứ mình có. Cuối cùng, Takemichi siết lấy cổ Kiyomasa đến khi hắn bất tỉnh! Chiến thắng đầu tiên của Takemichi là đây!

tokyo revengers tập 10

Lũ tay chân của Kiyomasa thấy vậy toan lao lên tấn công. Nhóm bạn của Takemichi lúc này liền có mặt giúp đỡ nhân vật chính đấu với đám đầu gấu. Một lúc sau, xe cứu thương đến. Tokyo Revengers tập 10 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Majnji

Spoiler Tokyo Revengers tập 11

spoiler tokyo revengers tập 11

Trong tập tiếp theo, cuộc chiến giữa Toman và Moebius sẽ kết thúc. Draken nhờ được chữa trị kịp thời nên cũng không nguy hiểm đến tính mạng. Những sai lầm của Peyan cũng được tha thứ. Toman quay lại như ban đầu. Nhiệm vụ của Takemichi đã hoàn thành...nhưng có thật là thế không?

Sau khi Draken bình phục, Takemichi được công nhận là "ân nhân" của Toman. Mikey tặng Takemichi băng phục của Mikey lúc Toman được thành lập như một cách cảm ơn nhân vật chính. Nghĩ rằng mọi chuyện đã ổn, Takemichi quay về tương lai. Sau đó, cậu gặp lại Akkun rồi được Naoto dẫn đi gặp Hinata.

Nhờ những cố gắng của Takemichi, Hinata vẫn còn sống. Tuy nhiên, biến cố chưa dừng lại ở đây. Trong tập 11 vá 12, Tokyo Revengers sẽ (thật sự) đi vào mạch truyện chính với sự xuất hiện của phản diện chính và những thế lực mới mà Takemichi phải đối đầu để đem đến tương lai tốt đẹp nhất!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 11

Tokyo Revengers tập 11 dự kiến lên sóng vào ngày 20 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang