Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 194

one punch man chap 194

Sau màn xuất hiện vô cùng hoành tráng trong chap 193, Garou lao lên tấn công Bomb. Cụ Bomb bình tĩnh chống đỡ. Cả hai trao đổi chiêu thức kinh khủng đến mức Fubuki không thể tham gia vào trận đấu.

 Garou đang đánh nhau thì quay sang đòi "xin tí huyết" của Fubuki. Cụ Bomb nhanh chóng dùng một đòn Thiết Sơn Kháo đẩy văng Garou rồi sau đó đuổi theo hắn ta. Fubuki sụp xuống trong sợ hãi. Thần Trư xuất hiện. Fubuki chợt nghĩ ra điều gì đó và nhờ Thần Trư trợ giúp mình.

opm 194

Ở một diễn biến khác, các anh hùng đang phải đối đầu với hàng triệu con Tinh Trùng Đen. Bền bỉ như một chiếc Ba Con Sói chất lượng, Đen Bóng cùng các đồng đội không ngừng đẩy lùi lũ quái vật. Lúc này, từ dưới mặt đất đột ngột xuất hiện một con Tin Trùng Đen khổng lồ. Nó tóm lấy Tatsumaki và toan tiêu diệt cô. May mắn thay, Genos đã xuất hiện! Cậu giải cứu Tatsumaki thành công nhưng rồi bị Tinh Trung Đen đấm lún đất.

spoiler one punch man chap 194

Trở lại sàn đấu, Tatsumaki và Genos cùng hợp tác tác chiến chống lại lũ tinh trùng. Đang tạo dáng ngầu lòi thì cả hai ngửi thấy mùi gì đó thum thủm. Hóa ra đấy là Quốc Trưởng Xấu Xí! Sau khi được năng cấp, Quốc Trưởng nay không chỉ xấu mà còn không ngừng tiết ra acid!

one punch man 194

Đen Bóng tiến lên đối đầu Quốc Trưởng. Cơ thể anh dần bị ăn mòn. Samurai Nguyên Tử và Nichirin thấy vậy liền lao lên chém tên quái nhưng vô dụng. Kiếm của họ cũng bị ăn mòn trong tích tắc!

Câu chuyện sau đó trở lại với Garou và Bomb. Sau một hồi chiến đấu, Garou dần hấp thụ các kĩ năng của Bomb và trở nên mạnh hơn. Cụ Bomb nhanh chóng nhận lấy thất bại. Nanh Bạc xuất hiện ngay sau đó. One Punch Man chap 194 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất! 

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 195

spoiler one punch man chap 195

Thay thế Bomb, Bang sẽ là đối thủ của Garou. Vị võ sư sẽ cầm chân, thậm chí áp đảo Garou vào đầu trận nhưng rồi sẽ sớm bị Garou "lật kèo". Garou cũng hấp thụ luôn kĩ thuật chiến đấu của Bang khiến hắn đã mạnh nay càng siêu cấp vjp pro hơn.

Với sự tham gia của Quốc Trưởng Xấu Xí, Đen Bóng đã bị yếu đi nhiều và không thể làm "tanker" cho nhóm anh hùng được nữa. Tinh Trùng Đen sẽ thừa cơ hội này dồn toàn lực tấn công! Đây là thời điểm tuyệt vời để Chày Sắt và King xuất hiện giải nguy!

Hiện tại, Genos và Tatsumaki là đối thủ khả dĩ nhất dành cho Quốc Trưởng Xấu Xí. Trong lúc đó, các anh hùng còn lại sẽ cố cầm chân Tinh Trùng Đen trước khi có người đến hỗ trợ. Tiểu Bá Vương và Zombieman hiện vẫn chưa rõ sống chết. Có khi họ sẽ tái xuất trong những diễn biến tới để hỗ trợ các anh hùng. Ngoài ra Drive Knight cũng là nhân tố có thể xoay chuyển cục diện trận chiến.

Saitama thì...cứ chờ tiếp đi. Chúng ta sẽ không gặp anh hùng hói trong ít nhất 3 - 10 chương truyện nữa.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 195

One Punch Man chap 195 dự kiến phát hành trong 2 ~ 3 tuần nữa, khoảng từ ngày 3  - 10 tháng 7. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang