Thanh niên bóp cố người hàng xóm vì liên tục bị hỏi khi nào lấy vợ

Vì một phút nóng giận mà thanh niên người Indonesia đã ra tay bóp cổ người hàng xóm của mình vì liên tục bị hỏi khi nào lấy vợ

Mới đây thì cộng đồng mạng Indonesia đã không khỏi chấn động khi một người đàn ông đã xuống tay một các tàn ác với người hàng xóm, nguyên nhân cho vụ án mạng này đó là do bà hàng xóm đã liên tục hỏi han chuyện cưới xin của người đàn ông 28 tuổi.

Theo như những thông tin từ địa phương cho biết, người đàn ông có tên Faiz Nurdin hiện đang sống tại Kampung Pasir Jonge (Indonesia) đã có hành vi đoạt mạng sống của một người hàng xóm đang mang thai có tên Aisyah.

Câu chuyện bắt đầu khi nghi phạm Faiz Nurdin đang ngồi trước cửa nhà thì chị Aisyah đã gọi hắn và liên tiếp đưa ra những câu hỏi dồn dập về chuyện vi sao chưa lấy vợ: "Sao mãi mà mày chưa cưới vợ thế? Làng này chúng nó cưới hết cả rồi, còn mỗi mày thôi".

Thanh niên bóp cố người hàng xóm vì liên tục bị hỏi khi nào lấy vợ

Tuy nhiên Aisyah lại không ngờ được rằng những câu nói tưởng chừng như vô thưởng vô phạt của mình lại khiến cho Faiz tức giận vì lòng tự ái của hắn bị đụng chạm, để rồi hắn đã lên kế hoạch giết chị bằng cách đợi Aisyah vào phòng ngủ rồi dùng tay bóp cổ chị đến tử vong. Dù liên tục cắn vào tay tên sát nhân nhưng người thai phụ vẫn không thể nào chống lại được một gã thanh niên trai tráng khỏe mạnh để rồi chấp nhận số phận nghiệt ngã của mình.

Thanh niên bóp cố người hàng xóm vì liên tục bị hỏi khi nào lấy vợ 2

Sau khi thực hiện hành vi sát hại người hàng xóm thì hắn còn trộm 59$ và chiếc điện thoại của cô rồi trốn lên thành phố Jakarta. Tuy nhiên kẻ sát nhân này cũng đã bị cảnh sát Jakarta tóm được và buôc hắn phải đền tội, ngoài ra trong quá trình truy đuổi thì Faiz Nurdin đã bị cảnh sát bắt một phát vào chân khi đang cố gắng chạy trốn.

Theo như cơ quan chức năng cho biết thì Faiz Nurdin sẽ phải đối mặt với án tù chung thân vì tội ác do chính mình gây ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang