TOP 6 Trái Ác Quỷ "DỊ" nhất One Piece: Trái Cao Su của Luffy so ra vẫn "lực" chán!

Bên cạnh những Trái Ác Quỷ mạnh mẽ như Gura Gura No Mi của Râu Trắng, Uo Uo No Mi của Kaido, siêu phẩm manga/anime One Piece cũng có không ít Trái Ác Quỷ hài hước, kì quặc và "dị" đến khó tả, điển hình là TOP 6 sau đây.

Sube Sube No Mi

Sube Sube No Mi

Người sở hữu: Alvida.

Năng lực: Trơn láng.

Sube Sube No Mi sẽ khiến người sở hữu trở nên trơn láng và gần như miễn nhiễm với các đòn đánh vật lý. Ngoài ra, người sở hữu cũng có thể trượt trên các bề mặt với ma sát bằng 0.

Sau khi ăn Sube Sube No Mi, Alvida đã đột nhiên trở thành một siêu mỹ nhân. Đây cũng là một tác dụng của Trái Ác Quỷ này (chắc những ai đang cần giảm cân như mình sẽ thích trái này lắm nhỉ?).

Awa Awa No Mi

Awa Awa No Mi

Người sở hữu: Kalifa.

Năng lực: Bong bóng xà phòng.

Awa Awa No Mi cho Kalifa khả năng điều khiển bong bóng xà phòng. Nghe thì có vẻ vô hại và lố bịch nhưng trong chiến đấu, Trái Ác Quỷ này lại khá ấn tượng khi có thể biến đối thủ thành xà phòng chỉ với một cú chạm. Tuy nhiên, chỉ cần rửa nước thì sẽ trở lại bình thường.

Xem thêm: Bảng xếp hạng 10 nhân vật nữ nóng bỏng nhất trong One Piece

Sui Sui No Mi

Sui Sui No Mi

Người sở hữu: Senor Pink.

Năng lực: Bơi.

Thật thú vị khi Trái Ác Quỷ, thứ khiến người ăn không bơi được lại đem đến năng lực...bơi lội phi phàm. Với Sui Sui No Mi, chủ sở hữu là Senor Pink có thể bơi trong mọi bề mặt vật chất như nền đất hay tường đá từ đó dễ dàng tung ra các đòn đánh chí mạng. Không biết Sui Sui No Mi có giúp người ăn bơi trong nước biển không nhỉ?

Woshu Woshu No Mi

Woshu Woshu No Mi

Người sở hữu: Tsuru.

Năng lực: "Giặt đồ".

Trái Ác Quỷ này có lẽ là dị nhất trong One Piece luôn đấy. Nó cho phép Tsuru biến người/vật thể thành thứ như mảnh vải rồi "giặt" và "phơi" họ. Điều thú vị của Woshu Woshu No Mi còn nằm ở chỗ nó khiến các phản diện được "giặt" trở nên "sạch sẽ" và hướng thiện hơn! Thật độc đáo đúng không nào?

Cơ mà không biết tác giả Oda có ám ảnh gì với chuyện giặt đồ không mà lại nghĩ ra Trái Ác Quỷ này cơ chứ?

Ato Ato No Mi

Ato Ato No Mi

Người sở hữu: Jora.

Năng lực: Biến người/đồ vật thành nghệ thuật.

...Thật khó để giải thích về Trái Ác Quỷ này. Về cơ bản, nó khiến người sở hữu biến người/đồ vật thành các tác phẩm nghệ thuật đồng thời vô hiệu hóa các khả năng của chúng. Với gu thẩm mỹ kì quặc của Jora, những nạn nhân của Ato Ato No Mi đều trông rất...quái dị và hài hước.

Jake Jake No Mi

Jake Jake No Mi

Người sở hữu: Kelly Funk

Năng lực: Biến người thành áo khoác.

Thay vì kì quặc, Jake Jake No Mi lại đem đến cảm giác khá...đáng sợ. Trái Ác Quỷ này làm người mặc biến thành áo khoác để một người khác mặc vào. Nói cách khác, người dùng sẽ bị biến thành một chiếc áo làm bằng da, thịt, xương và máu của chính mình rồi được tròng vào cơ thể người khác. Eo ôi....quá tởm!

Ngoài TOP 6 kể trên, bạn có biết thêm Trái Ác Quỷ "dị" nào khác trong One Piece nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang