Spoiler Solo Leveling chap 157: Thomas VS Hoàng Đế Dã Thú - Jin Woo tức tốc về Seoul nhưng...

Spoiler Solo Leveling chap 157, tóm tắt nội dung chap 156: Trong lúc Jin Woo đang hẹn hò với Cha Hae In, Seoul bị tấn công bởi Hoàng Đế Dã Thú. Thomas đang là người đối đầu tên Hoàng Đế hùng mạnh. Liệu "tanker mạnh nhất" có thể giữ chân Hoàng Đế Dã Thú cho đến lúc Jin Woo quay lại hay không?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 156

solo leveling 156

Ngay dưới trụ trở Hiệp Hội Thợ Săn Hàn Quốc, các thợ săn đang tề tựu về để chuẩn bị cho cánh cổng. Bất thình lình, Hoàng Đế Dã Thú xuất hiện. Hắn "ăn thịt" các thợ săn sau đó gầm lớn:

Nghe đây, lũ người hạ đẳng. Từ giờ, ta sẽ đi săn các ngươi! Ta là Hoàng Đế Dã Thú! Hãy đối diện ta nếu các ngươi có gan!

solo leveling 156

Bên phía Jin Woo, không rõ vì lí do gì mà anh chàng vẫn khá điềm nhiên. Jin Woo còn rủ Cha Hae In đi khách sạn để...ăn sáng. Trở lại với tình hình ở Seoul. Jin Chul đang quay cuồng với các biến động. Vị tân chủ tịch cũng không tài nào liên lạc được với Jin Woo. Lúc này, Jun Chul nghe được tin có một thợ săn thê giới đang ngăn cản con quái vật. Đó là Renat Neermann. Bên ngoài chiến trường, Renat đang nghĩ làm sao để đấu với Hoàng Đế Dã Thú. Thomas xuất hiện, bảo rằng Renat hãy lùi lại và để tên này cho ông ta.

tôi thăng cấp một mình chap 156

Trong lúc đang dùng bữa sáng với Hae In, Jin Woo nhận được điện thoại từ Jin Chul. Tân chủ tịch nói rằng cánh cổng chưa mở nhưng một con quái vật đã xuất hiện và đang "đi săn" các thợ săn.

Jin Woo thấy rất kì lạ bởi anh đã cài lính bóng tối vào Thomas cùng nhiều người khác nhưng lại không nghe chúng thông báo gì. Anh cố hoán đổi bóng nhưng cũng không được. Nghi ngờ kẻ đang tấn công là một Hoàng Đế, Jin Woo hỏi Jin Chul rằng tên quái vật không có bóng đúng không.

Quay lại Seoul, Thomas đang đối đầu với Hoàng Đế Dã Thú. Cả hai trao đổi vài đòn cơ bản trước khi chương truyện kết thúc.

Spoiler Solo Leveling chap 157

spoiler solo leveling 157

Nội dung chính của chương tới có lẽ sẽ là trận đấu giữa Thomas và Hoàng Đế Dã Thú. Nhận thấy đối thủ là một vật chứa của Kẻ Thống Trị, Hoàng Đế Dã Thú sẽ sớm chơi tất tay. Thomas dần bị lép vế buộc phải biến đổi hình dạng cuối cùng để câu giờ.

Sau khi nghe xác nhận từ Jin Chul, Jin Woo tức tốc cưỡi Kaisel quay về Seoul. Khi anh đến nơi, cuộc chiến cũng đã gần hạ màn với chiến thắng áp đảo dành cho Hoàng Đế Dã Thú. Thomas dù được mệnh danh là "tanker mạnh nhất" cũng đã phải gục ngã.

Nhận ra sai lầm của mình, Jin Woo tiến lên đối đầu Hoàng Đế Dã Thú. Lúc này, kế hoạch của các Hoàng Đế bắt đầu được thực hiện! Không chỉ Hoàng Đế Dã Thú, Nữ Chúa Côn Trùng và Hoàng Đế Băng Giá cũng sẽ sớm ra mặt "đánh úp" Jin Woo!

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 157

Solo Leveling chap 157 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang