Spoiler Black Clover chap 298: Gaja VS Lolopechika và cái kết...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 298.

Trong spoiler Black Clover chap 298 có một đoạn đề cập đến Megicula và "điều kiện đồng giới" để điều khiển người khác của ả. Megicula nói rằng Acier là nạn nhân thứ 3 và bà ấy đã chết bởi lời nguyền. Megicula có thể xuất hiện (một phần) nhờ vào giao ước với Vanica. Khi cả Vanica và Lolopechika đều chết, Megicula sẽ xuất hiện. Megucula cũng nói rằng ả đã đặt lời nguyền lên Lolopechika và biến cô thành ác quỷ.

Ta nghĩ nó sẽ giúp cô ta có nhiều kí ức đẹp trước khi chết đấy.

black clover 298

Dưới tác động của lời nguyền, Lolopechika hoàn toàn mát đi lý trí. Ma pháp của cô chuyển thành "Demon Water Magic". Cô tấn công Gaja với đòn phép vô cùng đáng sợ mang hình ảnh của những con rắn quỷ to lớn.

Trong lúc đối đầu Lolopechika, Gaja nhớ về một kí ức khi anh và cô công chúa còn nhỏ. Quay lại hiện tại, Gaja (với rất nhiều nỗ lực) đã tiếp cận được Lolopechika. Anh định tung đòn kết liễu nhưng lại chùn tay khi nhìn vào mặt Lolopechika. Lúc này, Lolopechika vươn tay ra và đâm lủng bụng Gaja!

black clover 298

Trong lúc đó, Noelle cố tiếp cận kết liễu Vanica. Tuy vậy, thời gian biến hình đã hết. Noelle từ từ rơi xuống trong bất lực. Black Clover chap 298 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang