Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 213: Boss Brahma Senju VS Rokuhara Tandai!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 213, tóm tắt nội dung chap 212: Chỉ với một đòn, Senju - Tổng trưởng của Brahma đã khiến Terano nằm bẹp ra đất. Trong chương tiếp theo, Senju sẽ một mình chấp luôn "thế hệ tồi tệ" hòng giành lấy Takemichi!

Tóm tắt spoiler Tokyo Revengers 212

tokyo revengers 212

Tiêu đề Tokyo Revengers 212: Battle Of The Titan.

Bị bao vây bởi Rokuhara Tandai và Brahma, Takemichi vô cùng lo lắng. Lúc này, Akashi Takeomi tiến lên và nói rằng:

Tao đến đấy không phải để đối đầu với Rokuhara Tandai. Người tao muốn thương lượng là Hanagaki Takemichi.

tokyo revengers 212

Takemichi vô cùng bất ngờ trước tuyên bố của Akashi. Ngay sau đó, Kakucho tiến lên, nói rằng cậu sẽ không để Akashi làm vậy. Tiếp đó, các trụ cột của Rokuhara Tandai cũng xuất hiện, bao gồm Mochizuku Kanji, Madarame Shion và hai anh em Haitani. Takemichi thấy "thế hệ tồi tệ" đầu có mặt thì khá sợ hãi. Về phía Akashi, anh ta vẫn giữ được sự bình tĩnh đến khó tin.

tokyo revengers 212

Câu chuyện tiếp diễn với sự xuất hiện bất ngờ của Senju, "trùm" của Brahma. Senju tấn công Terano và dễ dàng đánh gục anh ta chỉ trong một cước. Đứng giữa chiến trường, Senju kéo mũ trùm xuống, để lộ khuôn mặt của mình. Tokyo Revengers chap 212 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 213

tokyo revengers 213

Có thể đoán rằng việc Akashi (hay nói rộng hơn là Brahma) muốn chiêu mộ Takemichi là vì cậu ta có liên quan mật thiết đến Mikey và Hắc Long. Tạm thời có thể xem các động thái của Brahma đang là "hỗ trợ" cho Takemichi. Có lẽ nếu đồng ý giúp đỡ Brahma, Takemichi sẽ dễ dàng thay đổi tương lai tàn khốc hơn.

Nhân vật trung tâm của chap 212 là Senju - tổng trưởng của Brahma. Nhìn qua thì tên này có phong cách lẫn ngoại hình khá giống Mikey. Có khi nào họ là anh em họ hàng không nhỉ? Có thể mục tiêu và thân phận của Senju đã khiến Akashi, người vốn "mất tích" trong một khoảng thời gian dài phải quay về với con đường bất lương.

Trong chương tiếp theo, Senju sẽ đối đầu với các trụ cột của Rokuhara Tandai. Một mình cậu ta sẽ đẩy lùi cả "thế hệ tồi tệ", chứng tỏ sức mạnh áp đảo của mình.Rokuhara Tandai tạm rút lui. Akashi và Senju sẽ trao đổi thêm với Takemichi.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 213

Tokyo Revengers chap 213 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang