"Học hỏi" Attack On Titan, Kimetsu No Yaiba ra mắt spin-off Kimetsu Gakuen - Trường Học Diệt Quỷ!

Kimetsu Gakuen dự kiến phát hành vào tháng 8 năm 2021. Tuy chưa có quá nhiều thông tin nhưng khả năng cao đây sẽ là một ngoại truyện hài hước đặt các nhân vật của Thanh Gươm Diệt Quỷ vào bối cảnh trường học tương tự Attack On Titan: Junior High

kimetsu no yaiba ngoại truyện

Mới đây, fan Kimetsu No Yaiba đã được một phen nháo nhào khi biết tin tác phẩm yêu thích của họ sẽ có một spin-off (ngoại truyện) đặc biệt. Cụ thể spin-off này có tên Kimetsu Gakuen (tạm dịch: Trường Học Diệt Quỷ) và được thực hiện bởi Natsuki Hogami (tác giả của Gokutei Higuma).

Dự kiến, Kimetsu Gakuen sẽ bắt đầu phát hành dài kỳ từ ngày 4 tháng 8 năm 2021 trên tạp chí Saikyo Jump. Dù nội dung truyện vẫn là một "bí ẩn" nhưng nhiều fan đoán rằng đây là một phiên bản na ná Attack On Titan: Junior High: Truyện sẽ đặt các nhân vật của Thanh Gươm Diệt quỷ vào bối cảnh trường học nhằm đem lại các câu chuyện giải trí, hài hước và không kém phần cảm động. Truyện cũng có thể sẽ học hỏi từ series ngắn Chuukou Ikkan!! Kimetsu Gakuen Monogatari ra mắt cách đây không lâu.

Xem thêm: Tác giả Kimetsu No Yaiba sắp quay lại với manga mới mang thể loại y hệt To Love Ru!

kimetsu gakuen

Ngoài thông tin về spin-off Kimetsu Gakuen, tác giả manga gốc Gotouge Koyoharu cũng sẽ vẽ một hình ảnh minh họa đặc biệt để kỉ niệm Kimetsu No Yaiba. Hình ảnh này sẽ được phát hành trong Weekly Shonen Jump #31 ra mắt vào ngày 4 tháng 7 này. Hiện thông tin về tác phẩm mới của Gotouge-sensei vẫn chưa được tiết lộ dù chính tác giả đã "nhá hàng" nó từ gần nửa năm trước.

Trong thời gian tới, chúng ta sẽ được biết thêm nhiều thông tin hơi về ngoại truyện Kimetsu Gakuen. Nếu bạn hứng thú với spin-off của Kimetsu No Yaiba này, nhớ đừng quên theo dõi Lag.vn nhé!

Xem thêm: TOP 30 thương hiệu anime/manga/giải trí có doanh thu khủng nhất nửa đầu năm 2021

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang