Funko Pop quảng bá tạo hình Doctor Strange cho What If...? cùng các nhân vật khác

Một mô hình Funko Pop được lấy cảm hừng từ seri hoạt hình What If...? của Marvel dường như đã hé lộ rõ hơn tạo hình của Doctor Strange phản diện, cùng một vài nhân vật khác

Sau màn ra mắt vào năm 2016 trong bộ phim riêng, nhân vật Stephen Strange (Benedict Cumberbatch thủ vai) đã dần trở nên nổi tiếng trên màn ảnh rộng với hành trình trở thành Supreme Sorcerer (Phù thủy Tối thượng) của mình. Khi người xem gặp lại Doctor Strange trong hai bộ phim Thor: Ragnarok và Avengers: Infinity War, anh đã đóng vai trò người bảo hộ Thánh Đường New York và Con mắt Agamotto, vốn là vật chứa của Viên đá Thời Gian. Nhưng nếu Strange đi theo con đường tương tự như Kaecilius, kẻ phản diện của bộ phim Doctor Strange, và không bao giờ chọn "thương lượng" với Dormammu?

Funko Pop quảng bá tạo hình Doctor Strange cho What If...? cùng các nhân vật khác

Dựa trên tuyến truyện tranh cùng tên, seri hoạt hình What If...? hứa hẹn sẽ trả lời câu hỏi đó, bằng cách trở lại những khoảnh khắc quan trọng của MCU và khai thác hướng đi riêng. Mới đây, trang Twitter Serlent Pops đã đăng tải hai bức ảnh chụp một mô hình Funko Pop dùng để quảng bá cho loạt phim What If...?, với phiên bản "phản diện" của Doctor Strange.

Mô hình với tên gọi Doctor Strange Supreme này cho thấy anh mặc một bộ trang phục mang màu sắc rất khác so với những gì xuất hiện trên MCU. Captain Carter, T'Challa Star-Lord, Hydra Stomper và Gamora cũng xuất hiện ở mặt sau chiếc hộp. Seri hoạt hình What If...? sẽ được dẫn truyện bởi một nhân vật mới là Uatu the Watcher (Jeffrey Wright lồng tiếng), và nhiều nhân vật MCU sẽ được lồng tiếng bởi các diễn viên gốc. 

Funko Pop quảng bá tạo hình Doctor Strange cho What If...? cùng các nhân vật khác 2

Cùng với các mô hình Funko Pop, những tuyến truyện đã được xác nhận bao gồm Peggy Carter trở thành Captain America, và T'Challa trở thành Star-Lord. Theo các báo cáo xoay quanh tập phim của Doctor Strange, bộ phim hoạt hình này sẽ khám phá một phiên bản khác khi Strange tìm đến ma thuật sau "cái chết của tình yêu đích thực", khiến anh đi vào con đường tăm tối dẫn nhằm thay đổi quá khứ. Trailer của seri này cho thấy phiên bản Strange "phản diện" sẽ đối đầu với Doctor Strange chính diện mà nhiều người hâm mộ đã quen mặt.

Khi seri truyền hình Loki tiếp tục hé lộ thêm về đa vũ trụ trong MCU, những bộ phim sắp tới như Spider-Man: No Way Home và Doctor Strange in the Multiverse of Madness không chỉ sẵn sàng khai thác nó, mà cả hai phim đều có sự góp mặt của Doctor Strange. Mặc dù What If...? sẽ gắn liền với Spider-Man: No Way Home, nhưng không rõ liệu phiên bản mà Funko Pop đã hé lộ có xuất hiện trong những bộ phim live-action này hay không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang