Funko giới thiệu dòng móc khóa Pop! mới của Overwatch và South Park

Từ lâu Funko đã trở thành hãng đồ chơi chuyên cung cấp các mô hình, móc khóa được làm theo các tựa game hoặc phim ảnh nổi tiếng, và nay hãng tiếp tục mở rộng dòng móc khóa Pop! của mình

Hãng đồ chơi Funko đang mở rộng dòng móc khóa Pop! của mình với những móc khóa mới được lấy chủ đề xoay quanh hai thương hiệu game và giải trí cực kì lớn: Overwatch và South Park. Hai chiếc móc khóa Overwatch mới là dành cho Tracer và Reaper, còn South Park là Zombie Kenny và Mysterion. Toàn bộ sẽ có mặt trong mùa hè này (Tháng 6 là Overwatch còn tháng 7 là South Park). Tuy vậy, chúng vẫn chưa có mức giá cụ thể.

Funko giới thiệu dòng móc khóa Pop! mới của Overwatch và South Park

Funko giới thiệu dòng móc khóa Pop! mới của Overwatch và South Park 2

Về thông tin liên quan đến game, sự kiện lớn tiếp theo của Overwatch dự kiến sớm ra mắt, để chúc mừng kỉ niệm 1 năm ra đời của trò chơi bắn súng phổ biến này, đồng thời phiên bản Game of The Year cũng chuẩn bị được ra mắt. Với game South Park, tựa game mới nhất trong seri hài hước này, The Fractured But Whole, lại tiếp tục trì hoãn trước sự chờ đợi của người hâm mộ.

Funko giới thiệu dòng móc khóa Pop! mới của Overwatch và South Park 3

Funko giới thiệu dòng móc khóa Pop! mới của Overwatch và South Park 4

Funko là một hãng đồ chơi của Mỹ, được sáng lập từ năm 1998, và đến nay đã sản xuất ra hơn 1000 mô hình nhựa vinyl có đăng ký bản quyền khác nhau. Ngoài ra, Funko cũng sản xuất các thiết bị điện tử như USB, đèn bàn và tai nghe. Dòng đồ chơi đầu tiên của hãng là Wacky Wobblers, một dòng đồ chơi đầu bong bóng gồm các nhân vật như Betty Boop, Cap'n Crunch và The Cat in the Hat. Dòng mô hình POP! được mô phỏng theo phong cách chibi của Nhật Bản, với các thương hiệu lớn như Marvel, DC Comics, Disney, Star Wars, Harry Potter, ...

Funko giới thiệu dòng móc khóa Pop! mới của Overwatch và South Park 5

Vào năm 2015, Funko và Marvel đã hợp tác với nhau để cho ra mắt Marvel Collector Corps, một dịch vụ thuê bao gồm các bộ sưu tập độc quyền, may mặc và phụ kiện. Những bộ sưu tập này được chuyển đi hai tháng/lần, từ đó cho ra đời các dịch vụ cho vật phẩm của những thương hiệu khác, như Star Wars là Smuggler's Bounty, Legion of Collectors của DC, và Disney Treasures của Disney. ngoài ra, những chiếc hộp Lootcrate thỉnh thoảng còn chứa một mô hình Funko Pop! độc quyền phù hợp với chủ đề trong tháng.

Funko giới thiệu dòng móc khóa Pop! mới của Overwatch và South Park 6

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang