Spoiler Tokyo Revenger chap 213: "Chân tướng" băng Brahma hé lộ!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tokyo Revengers chap 213.

Tóm tắt Tokyo Revengers chap 212

tokyo revengers 212

Tiêu đề Tokyo Revengers 212: Battle Of The Titan.

Bị bao vây bởi Rokuhara Tandai và Brahma, Takemichi vô cùng lo lắng. Lúc này, Akashi Takeomi tiến lên và nói rằng:

Tao đến đấy không phải để đối đầu với Rokuhara Tandai. Người tao muốn thương lượng là Hanagaki Takemichi.

Takemichi vô cùng bất ngờ trước tuyên bố của Akashi. Ngay sau đó, Kakucho tiến lên, nói rằng cậu sẽ không để Akashi làm vậy. Tiếp đó, các trụ cột của Rokuhara Tandai cũng xuất hiện, bao gồm Mochizuku Kanji, Madarame Shion và hai anh em Haitani. Takemichi thấy "thế hệ tồi tệ" đầu có mặt thì khá sợ hãi. Về phía Akashi, anh ta vẫn giữ được sự bình tĩnh đến khó tin.

tokyo revengers 212

Câu chuyện tiếp diễn với sự xuất hiện bất ngờ của Senju, "trùm" của Brahma. Senju tấn công Terano và dễ dàng đánh gục anh ta chỉ trong một cước. Đứng giữa chiến trường, Senju kéo mũ trùm xuống, để lộ khuôn mặt của mình. Tokyo Revengers chap 212 kết thúc tại đây.

Spoiler Tokyo Revengers 213

spoiler tokyo revengers 213

Nhìn thấy tổng trưởng của Brahma là một gã nhỏ con, Takemichi vô cùng bất ngờ. Terano ăn đá đau điếng bèn tiến lên dọa nạt Senju. Madarame cũng thừa cơ "gáy bẩn". Vừa nói được vài câu thì hắn ta bị một thành viên của Brahma đấm văng cả mét!

Sau màn xuất hiện hoành tráng của Rokuhara Tandai, Tokyo Revengers chap 213 là sân khấu để Brahma phô diễn đội ngũ. Sau Senju và Akashi, những thành viên cốt cán còn lại của Brahma cũng lộ diện. Đa phần, họ đều là thành viên cũ của Hắc Long đời đầu đồng thời là "đàn em" của Shinichirou.

Người đã đánh Madarame là Arashi Keizou - biệt danh Benkei, cựu vệ sĩ của tổng trưởng đời đầu băng Hắc Long. Benkei nhắc nhở Senju rằng họ đến đây hôm nay để chiêu mộ Takemichi chứ không phải để đánh nhau. Ngay lúc này, Kakucho lao đến tấn công Benkei. Kakucho nói rằng:

Nếu Takemichi quay lại với thế giới bất lương, cậu ta sẽ thuộc về bọn tao, Rokuhara Tandai!

Arashi khen rằng đội ngũ của Terano cũng "đỉnh đấy" rồi bất chợt quay sang nói chuyện với Imaushi Wakasa, biệt danh Waka - đơn vị tấn công thuộc Hắc Long đời đầu - người đang đứng ngay sau lưng Terano. Inui nói rằng Benkei và Waka là cặp song sát nổi tiếng của Hắc Long đời đầu, còn Takashi Takeomi là "Thần Chiến Tranh" của băng. Cùng với Shinichiro, họ là những người đã lập nên Hắc Long.

Sau màn giới thiệu hoành tráng của Brahma, Draken lồm cồm đứng dậy. Cậu nói với Terano rằng:

Đã lâu rồi cái động cơ này mới nóng như thế này đấy. Hãy để lễ hội bắt đầu nào!

Tokyo Revengers chap 213 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang