Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 214: Hỗn chiến diễn ra, Draken đấm sấp mặt Terano!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 214, tóm tắt nội dung chap 213: Sau Rokuhara Tandai, Brahma cũng đã có màn giới thiệu vô cùng hoành tráng. Draken sau khi bị ăn hành cũng đã "nóng máy", sẵn sàng đấm nhau bất kì lúc nào! Hỗn chiến sắp sửa diễn ra!

Tóm tắt spoiler Tokyo Revengers 213

Tokyo revengers 213

Nhìn thấy tổng trưởng của Brahma là một gã nhỏ con, Takemichi vô cùng bất ngờ. Terano ăn đá đau điếng bèn tiến lên dọa nạt Senju. Madarame cũng thừa cơ "gáy bẩn". Vừa nói được vài câu thì hắn ta bị một thành viên của Brahma đấm văng cả mét!

Sau màn xuất hiện hoành tráng của Rokuhara Tandai, Tokyo Revengers chap 213 là sân khấu để Brahma phô diễn đội ngũ. Sau Senju và Akashi, những thành viên cốt cán còn lại của Brahma cũng lộ diện. Đa phần, họ đều là thành viên cũ của Hắc Long đời đầu đồng thời là "đàn em" của Shinichirou.

Người đã đánh Madarame là Arashi Keizou - biệt danh Benkei, cựu vệ sĩ của tổng trưởng đời đầu băng Hắc Long. Benkei nhắc nhở Senju rằng họ đến đây hôm nay để chiêu mộ Takemichi chứ không phải để đánh nhau. Ngay lúc này, Kakucho lao đến tấn công Benkei. Kakucho nói rằng:

tokyo revengers 213

Nếu Takemichi quay lại với thế giới bất lương, cậu ta sẽ thuộc về bọn tao, Rokuhara Tandai!

Arashi khen rằng đội ngũ của Terano cũng "đỉnh đấy" rồi bất chợt quay sang nói chuyện với Imaushi Wakasa, biệt danh Waka - đơn vị tấn công thuộc Hắc Long đời đầu - người đang đứng ngay sau lưng Terano. Inui nói rằng Benkei và Waka là cặp song sát nổi tiếng của Hắc Long đời đầu, còn Takashi Takeomi là "Thần Chiến Tranh" của băng. Cùng với Shinichiro, họ là những người đã lập nên Hắc Long.

tokyo revengers 213

Sau màn giới thiệu hoành tráng của Brahma, Draken lồm cồm đứng dậy. Cậu nói với Terano rằng:

Đã lâu rồi cái động cơ này mới nóng như thế này đấy. Hãy để lễ hội bắt đầu nào!

Tokyo Revengers chap 213 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 214

spoiler tokyo revengers 214

Với tình hình này, hỗn chiến khả năng cao sẽ diễn ra. Draken và Takemichi sẽ "tạm thời" về phe Brahma để công kích Rokuhara Tandai. Draken sẽ 1vs1 Terano trong lúc Waka và Benkei sẽ "chăm lo" thế hệ tồi tệ.

Về phần Senju và Akashi, có thể họ sẽ tiếp cận Takemichi và thuyết phục nhân vật chính tham gia Brahma...hoặc sẽ lao vào cuộc chiến luôn! Rokuhara Tandai có vẻ yếu thế hơn nhiều nên nếu "chiến tranh" xảy ra thật, khả năng cao băng này sẽ chịu thất bại.

Một khả năng khác có thể xảy ra là Terano sẽ cho lui quân. Đối đầu nhau lúc này không phải là ý hay. Để đảm bảo an toàn, Terano sẽ chiêu mộ Draken vào một dịp khác. Vụ việc kết thúc. Akashi ngỏ ý trò chuyện thêm với Takemichi.

Theo Lag dự đoán, có một khả năng nữa xảy ra là Mikey và băng Kantou Manji sẽ xuất hiện. Thế trận ba phe cân bằng sẽ buộc cuộc chạm trán kết thúc. Draken và Takemichi an toàn rút lui. Có thể cả hai sẽ trò chuyện với Senju và Akashi để hiểu lý do họ muốn có nhân vật chính.

Khả năng cuối cùng là...cảnh sát hoặc "truck-kun" sẽ xuất hiện giải tán đám đông. Hai phe hẹn ngày tái đấu rồi ai về nhà nấy.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 214

Tokyo Revengers chap 214 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang